BẢO NHI LỘ– TPCN CHO TRẺ BIẾNG ĂN

BẢO NHI LỘ– TPCN CHO TRẺ BIẾNG ĂN

access_time 1 year ago chat_bubble_outline 0 comments

1 1  
BẢO NHI LỘ– TPCN CHO TRẺ BIẾNG ĂN , GẦY YẾU , CHẬM PHÁT TRIỂN
———————–“””””””””————————
Gầy yếu, chậm phát triển, kém ăn luôn là một trong những vấn đề đau đầu nhất với bậc làm cha, làm mẹ. Để cải thiện tình trạng này, giải pháp thường được đưa ra là cho trẻ uống các loại thuốc kích thích ăn ngon.
Nhận biết được thực tế này, Tập đoàn Đông Nam Dược Bảo Long, đứng đầu là thầy thuốc ưu tú, lương y, Ts. Nguyễn Hữu Khai đã dày công nghiên cứu và đưa vào sản xuất dòng sản phẩm thực phẩm chức năng BẢO NHI LỘ (dạng siro) được chiết xuất 100% từ thảo dược thiên nhiên.
Với thành phần gồm các thảo dược đảng sâm, bạch linh, bạch truật, cam thảo, sử quân tử, binh lang, bách bộ, tử uyển,… Bảo Nhi Lộ mang lại hương thơm thanh mát, vị ngọt đậm đà, dễ uống, hợp với khẩu vị trẻ nhỏ , đồng thời mang lại hiệu quả nhanh chóng, trẻ ăn ngon miệng hơn mà không cần sự dỗ dành, nịnh nọt, giúp giảm thiểu thời gian cho trẻ ăn, bố mẹ có nhiều thời gian làm việc khác.
—- Giá lẻ 60k —–
See Translation

Đừng bỏ lỡ thông tin này::

Với sản phẩm vitamin baby plex cung cấp đầy đủ các vitamin, khoáng chất cho sự phát triển và tăng trưởng cả về trí não và thể chất của trẻ, tăng khả năng hấp thụ các vitamin khác qua đường ruột.

content_copyCategorized under

About author

No Comments

comment No comments yet

You can be first to leave a comment

Submit an answer

info_outline

Your data will be safe!

Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.