Cần lưu ý gì khi đánh chìa khóa honda sh smartkey?

access_time 3 months ago chat_bubble_outline 0 comments
Đối với những người sành công nghệ thì việc sử dụng chìa khóa smartkey để tăng độ an toàn cho chiếc xe SH của mình là không thể thiếu. Bằng một bộ điều khiển thông minh được kết nối với vi xử lí trung tâm của chiếc khóa xe và chìa khóa khẩn cấp hoặc khóa mở yên sẽ giúp thiết bị khi bị mất hoặc thất lạc nên vô cùng tiện lợi. Cùng xem đánh chìa khóa honda sh smartkey sẽ cần lưu ý những gì nhé.
 
Ưu điểm của chìa khóa honda sh smartkey
Trước tiên đó là chìa khóa sh smartkey mang đến một khả năng chống trộm ưu việt hơn hẳn cho chiếc xe so với khi không sử dụng. Bởi vì đây là một hệ thống không sử dụng chìa khóa thông thường mà thay vào đó sẽ sử dụng hệ thống điều khiển FOB do đó sẽ ngăn chặn được tối đa có ngoại lực bất hợp lí muốn tác động vào ổ khóa. Nếu không được kích hoạt bằng thiết bị điều khiển tương thích thì dù có cố gắng cũng không thở mở ổ khóa do đó hạn chế được nguy cơ bị trộm xe.
Ngoài khả năng chống trội tối ưu này ra thì chìa khóa honda sh smartkey còn được sử dụng một cách rất thuận lợi và dễ dàng. Chúng ta có thể không cần thực hiện việc tra chìa khóa vào hay rút chìa khóa ra khỏi ổ nhưng vẫn thực hiện được các thao tác như bình thường dù là vẫn còn cách chiếc xe một khoảng cách. Ngoài ra còn được tích hợp chức năng định vị xe nên vô cùng tiện lợi trong trường hợp chiếc xe được gửi ở các bãi rộng lớn có nhiều phương tiện.
 
Một số vấn đề cần lưu ý khi đánh chìa khóa
Khi phát hiện mất chìa khóa hoặc chìa khóa bị hư hỏng mà không cần bất kì chìa khóa dự phòng nào khác thì cần liên hệ ngay cho các cơ sở sửa khóa chuyên nghiệp để vấn đề có thể được giải quyết một cách nhanh chóng. Khi đó những người thợ sửa khóa này sẽ yêu cầu bạn cung cấp ID của chiếc chìa khóa vừa bị mất hoặc hư hỏng này để có thể đánh chìa khóa honda sh smartkey một cách nhanh chóng nhất.
Khi đó sẽ xảy ra hai trường hợp, bạn vẫn còn nhớ ID hoặc bạn đã quên mất ID này. Nếu bạn vẫn còn nhớ ID thì chỉ cần cung cấp cho người thợ sửa khóa và chìa  khóa sẽ được đánh lại một cách nhanh chóng. Tuy nhiên trong trường hợp bạn quên mất ID thì những người thợ sửa khóa sẽ phải ngồi dò lại để tìm ra ID mà khách hàng đã quên này. Quá trình này có thể mất một chút thời gian do đó chúng ta cũng nên thông cảm cho những người thợ đánh chìa khóa nếu việc đánh chìa hơi chậm chễ.

About author

No Comments

comment No comments yet

You can be first to leave a comment

Submit an answer

info_outline

Your data will be safe!

Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.