Chọn mua tủ quần áo gỗ hay tủ quần áo nhựa?

access_time 2 months ago chat_bubble_outline 0 comments

 

Có thể nói, trong phòng ngủ của gia đình luôn không thể thiếu bóng dáng của những chiếc tủ quần áo. Ngày nay, người ta không chỉ sử dụng chúng để làm nơi cất đồ đơn thuần, mà còn lựa chọn các thiết kế tủ quần áo đẹp mắt độc đáo để trang trí không gian phòng ngủ. Đó có thể là những mẫu tủ gỗ, tủ nhựa hoặc tủ sắt. Vậy đâu là lựa chọn phù hợp cho bạn? Hãy cùng chúng tôi đi vào tìm hiểu các ưu điểm riêng của mỗi loại để quyết định xem nên mua tủ quần áo gỗ hay tủ quần áo nhựa?
Dưới đây là một số tiêu chí để đánh giá các loại tủ quần áo bằng gỗ, và tủ quần áo nhựa hiện nay.
Tính thẩm mỹ của tủ
Có thể thấy từ trước đến nay, người tiêu dùng Việt thường ưu tiên dùng tủ gỗ hơn là tủ nhựa. Vì khi mua tủ quần áo gỗ, khách hàng không chỉ có nhiều lựa chọn hơn về mẫu mã và kích thước mà về thẩm mỹ của tủ gỗ cũng sang trọng, lịch sự và cao cấp hơn nhiều. Về phần các tủ quần áo nhựa, chúng cũng thường có ưu điểm là mẫu mã phổ thông, trẻ trung nhưng nhìn chung là khó có mẫu đẹp như mong muốn.
Độ bền của tủ
Ưu điểm của tủ nhựa trước hết là chất liệu không thấm nước, không bong tróc, không bị ẩm thấp. Đồng thời cũng sẽ không bị mối mọt tấn công, sử dụng bền và dễ dàng vệ sinh, giúp bảo quản tốt được quần áo. Trong khi đó người mua tủ quần áo gỗ cũng có thể sử dụng tủ khá lâu, kết cấu chắc chắn, đẹp, chỉ có điều người dùng phải chú ý trong vấn đề bảo quản và giữ gìn hợp lý tránh để thấm nước và bị mối mọt xâm nhập.
Giá thành các loại tủ quần áo
Nhìn chung, có một điều dễ thấy trên thị trường hiện nay là các loại tủ gỗ thường có giá cao hơn tủ nhựa. Theo đó, nếu bạn là người yêu thích sự đơn giản, gọn nhẹ với giá thành rẻ thì tủ nhựa chính là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Còn nếu mong muốn có được một chiếc tủ quần áo có sức chứa lớn hơn, hay một món nội thất sang trọng và đẳng cấp hơn thì có thể bỏ ra thêm một chút tiền để mua tủ quần áo gỗ. Tủ gỗ tuy đắt nhưng có thể dùng được hơn 10 năm vẫn còn tốt trong khi nhiều loại tủ nhựa khó có thể dùng bền đến thế.
Trên đây là một số tổng hợp về 2 loại tủ quần áo: tủ gỗ và tủ nhựa. Nói tóm lại, mỗi loại đều có những ưu, nhược điểm riêng nên khách hàng có thể chọn mua tủ quần áo gỗ hay tủ quần áo nhựa tùy vào nhu cầu sử dụng của mình. Chúc bạn có được sản phẩm ưng ý!
 

About author

No Comments

comment No comments yet

You can be first to leave a comment

Submit an answer

info_outline

Your data will be safe!

Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.