Phim thấm dầu Chuchu baby với khả năng siêu thấm hút dầu thừa trên da mặt

access_time 4 weeks ago chat_bubble_outline 0 comments

Phim thấm dầu Chuchu baby với khả năng siêu thấm hút dầu thừa trên da mặt, giúp loại đi nét bóng nhờn, làm thông thoáng bề mặt da, giảm thiểu sự phát triển của mụn và bảo vệ trang điểm. Với phim thấm dầu, bạn có thể loại bỏ nỗi lo lắng về làn da bóng nhờn.
Mang lại làn da sáng mịn, không bóng dầu
Giá lẻ 40 k
Phim thấm dầu Chuchu baby có khả năng thấm dầu sạch, hút sạch bụi bẩn, ngăn chặn mụn, làm thông thoáng, giảm viêm da, ngăn mụn và bảo vệ trang điểm. Da mặt êm ái và cảm giác thông thoáng tức thì ngay sau khi thấm hút bằng giấy thấm dầu.
Phim chỉ thấm hút dầu và mồ hôi, nên sẽ không làm trôi lớp trang điểm, vẫn giữ độ ẩm cho da và không sợ làm giản nở lỗ chân lông.
An toàn cho da
Phim có màu xanh da trời, với thành phần 100% polypropylene, không gây độc hại và không gây kích ứng da, là giấy thấm dầu dạng phim (film), phù hợp với nhiều loại da.
Nhỏ gọn, tiện dụng
Thiết kế sản phẩm nhỏ gọn, bạn có thể mang theo mọi lúc, mọi nơi để sử dụng. Mỗi gói gồm 70 tờ, giúp bạn sử dụng tiết kiệm hơn.
Hướng dẫn sử dụng
Khi sử dụng giấy thấm dầu, bạn chỉ nên chạm giấy nhẹ nhàng, tránh chà xát khiến da dễ bị tổn thương. Giấy thấm dầu chỉ sử dụng 1 lần, nếu dùng đi dùng lại, có thể làm da nhiễm khuẩn và gây mụn.
Lưu ý khi sử dụng
– Khi sử dụng phim thấm dầu, bạn chỉ nên chặm nhẹ nhàng, tránh chà xát khiến da dễ bị tổn thương.
– Đối với những người có làn da mụn và vùng mụn lớn, không nên dùng phim thấm dầu, vì vi khuẩn sẽ bám vào giấy và lây lan rất nhanh. Nhưng nếu vùng mụn trên da bạn nhỏ thôi, thì bạn hãy khéo léo sử dụng những phim thấm dầu cho những vùng da khác nhau trên khuôn mặt để tránh tình trạng lây lan vi khuẩn gây mụn nhé.
– Phim thấm dầu chỉ sử dụng 1 lần, nếu dùng đi dùng lại, không những không mang lại hiệu quả gì mà còn có thể làm da nhiễm khuẩn.
See Translation

content_copyCategorized under

About author

No Comments

comment No comments yet

You can be first to leave a comment

Submit an answer

info_outline

Your data will be safe!

Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.