Review sản phẩm Ginkgo Biloba EGb 761

Review sản phẩm Ginkgo Biloba EGb 761

access_time 4 months ago chat_bubble_outline 0 comments

Dòng sản phẩm Ginkgo Biloba EGb 761 là một trong những công thức chuẩn của Ginkgo leaf extract giúp cung cấp 24% flavone glycosides và 6% terpene lacton. EGb 761 đã được phê duyệt là một chiết xuất thảo dược liệu sử dụng tại Châu Âu kể từ năm 1990. Thành phần Ginkgo Biloba là một loại thảo dược đã được sử dụng rất phổ biến trong ngành y học cổ truyền của Trung Quốc ngàn năm. Nó đã được sử dụng nhằm hỗ trợ chức năng nhận thức tâm trạng và mức năng lượng cũng như sức khỏe tình dục.

Thời gian gần đây Ginkgo Biloba đã chiết xuất nghiên cứu cho những điều kiện sức khỏe, trong đó bao gồm cả viêm mãn tính, tâm trạng có vấn đề và một số nghiên cứu điều kiện của hệ thần kinh, bệnh tim mạch.

Review sản phẩm Ginkgo Biloba EGb 761

Review sản phẩm Ginkgo Biloba EGb 761

Sản phẩm Ginkgo Biloba EGb 761
– Ginkgo Biloba EGb lá đã được sử dụng nhưng một loại thuốc tự nhiên cho hàng ngàn năm và đây là một trong những loại thảo dược đã được sử dụng một cách rộng rãu nhất cho chứ năng nhận thức ngày hôm nay.
– Quý khách hàng dễ dàng tìm thất Ginkgo Biloba EGb 761 những chiết xuất độc quền trong thương hiệu Blackmore Ginkgo Biloba bổ sung chế độ ăn. Mỗi viên nang 600mg đã tiêu chuẩn hóa có chứa 29,4mg gingko flavonglycosides, 3,5mg Bilobalit cũng như 3,7 mg ginkgolides.
– Bổ sung được thực mà không cần bổ sung thêm nấm me Glute, lúa mì hay chất bảo quản và không chứa hương vị nhân tạo và chất làm ngọt.

Cơ chế hoạt động Ginkgo Biloba EGb 761
– Bạch quả chứa 24%, tecpen và flavoglycosides 5% giúp bạn lưu thông máu trong não, tăng sự hấp thu serotonin và neurogenesis, dopamine cấp. Với tác dụng chống oxy hóa và neuroprotective.
Công dụng sản phẩm Ginkgo Biloba EGb 761
– Theo nghiên cứu đã chứng minh, Ginkgo Biloba EGb 761 đã được đánh giá là sản phẩm mang đến hiệu quả tốt cho người bị chóng mặt, tâm thần phân liệt, những triệu chứng Premenstrual (PMS) và Tardive Dyskinesia, tăng nhãn áp cũng như bệnh máu ngoại vi, võng mạc tiểu đường và mất trí nhớ, cải thiện nhận thức và lo âu hiệu quả.

Liều lượng sử dụng Ginkgo Biloba EGb 761
– Bạn nên dùng 120mg-360mg mỗi ngày.
– Có thể dùng 1- 3 lần/ 1 ngày.

Tác dụng phụ của Ginkgo Biloba EGb 761
– Sản phẩm được xếp hạng khả năng an toàn khi sử dụng bằng đường uống tại liều lượng thích hợp. Tại mức thấp (1,69%) báo cáo tác dụng phụ của sản phẩm như nhức đầu và buồn nôn, khó chịu đường tiêu hóa và tăng nguy cơ chảy máu tại một số người dùng.

Hi vọng, qua những thông tin cơ bản về dòng sản phẩm Ginkgo Biloba EGb 761 mà siêu thị trực tuyến Chiaki.vn đã giúp bạn hiểu thêm về sản phẩm Ginkgo Biloba EGb 761. Mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ theo số hotline sau để được hỗ trợ giải đáp miễn phí và nhận được mức giá ưu đãi của sản phẩm Ginkgo Biloba EGb 761 nhân dịp khuyến mãi hè 2018 này.

Xem thêm tại đây: http://matnangumoi.com/noi-ban-thuoc-bo-nao-ginkgo-co-gia-re-uy-tin-chat-luong/

folder_openAssigned tags
content_copyCategorized under

About author

No Comments

comment No comments yet

You can be first to leave a comment

Submit an answer

info_outline

Your data will be safe!

Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.