5 PHÚT TRANG ĐIỂM NHẸ NHÀNG

access_time 3 years ago chat_bubble_outline 0 comments

5 PHÚT TRANG ĐIỂM NHẸ NHÀNG
Bước 1 – Trang điểm da mặt
Bơm 1 lượng nhỏ kem BB cream ra mu bàn tay rồi dùng bông mút tán thật đều lên mặt. Thay vì kem nền (Foundation) thì BB cream hay CC cream thích hợp hơn khi trang điểm đến trường bởi chúng sẽ mang lại 1 lớp nền mỏng nhẹ, tự nhiên và làm sáng đều da mặt.
Học khuya và thức khuya thường khiến cho bọng mắt sưng và quầng thâm rõ rệt như zombie. Chính bởi vậy bạn cần phải tạm thời che chúng đi bằng cách sử dụng 1 chút kem che khuyết điểm (Concealer) quệt 1 đoạn nhỏ ở dưới mắt rồi dùng ngón tay tán đều lớp kem.
Dùng 1 chút kem dưỡng môi (Lip Balm) xoa đều lên môi giúp dưỡng ẩm cho đôi môi mềm mịn và sẵn sàng cho bước 2 nhé!
Bước 2 – Đánh má hồng
Má đỏ ửng hổng là phong cách đáng yêu và dễ thương được nhiều bạn nữ ưa chuộng. Chỉ cần chấm 1 xíu kem má hồng (Stick Blush) lên 2 bên má rồi dùng tay tán đều sang phía gần 2 bên tai là xong. Ngoài ra, bạn cũng có thể phủ thêm 1 lớp phấn má hồng (Powder Blush) mỏng để giữ cho lớp kem má hồng lâu bị trôi hơn.
Bước 3 – Trang điểm mắt
Dùng bút kẻ mắt màu nâu nhũ dạng gel (Gel Eye Shadow) tô hết lên phần mí mắt trên và 1/3 đuôi mí mắt phía dưới. Sau đó dùng ngón tay tán đều để tạo màu mắt khói nhẹ nhàng tự nhiên. Khi đi học, thay vì dùng phấn mắt dạng bột nén thì kẻ mắt màu dạng gel sẽ lâu trôi hơn ngay cả khi bạn đổ môi hôi hay chảy nước mắt.
Dùng bút kẻ mày (Eyebrow Pencil) có tông màu gần giống với tông màu tóc để kẻ và định hình lại đường lông mày. Nhiều bạn nữ có vẻ không thích kẻ mày và quen để lông mày tự nhiên. Nhưng bạn biết không, việc kẻ lông mày sẽ giúp cho khuôn mặt của bạn trở nên gọn gàng, làm sáng và nổi bật đôi mắt hơn rất nhiều đó! Hơn thế nữa, kẻ lông mày ngang tự nhiên theo kiểu Hàn Quốc rất thích hợp khi đi học bạn nhé!
Dùng bút kẻ mắt đen dạng nước (Liquid Eyeliner) kẻ 1 đường sát đường mi mắt trên và kéo dài 1 đoạn, hất ngược lên trên ở cuối đuôi mắt để kẻ dáng mắt mèo. Kiểu mắt mèo sẽ giúp đôi mắt của bạn mở to và nổi bật hơn nhiều! Bạn có thể kéo dài đường kẻ ra ngoài chỉ 1 chút thôi nếu không muốn đôi mắt quá sắc và mất tự nhiên nhé!
Bước 4 – Son môi
Son môi được coi là vật bất li thân của bạn gái. Vì vậy, trong cặp sách không bao giờ có thể thiếu 1 cây son hồng nhạt, tông màu sáng tự nhiên phải không nào? Đừng dùng màu son đỏ hay những tông màu quá đậm nhé vì bạn luôn muốn được xinh đẹp 1 cách tự nhiên, không quá nổi bật và bị coi là già dặn trước tuối khi đang đi đến trường mà.
Hoàn thành:
OK! Vậy là xong rồi!
Phong cách trang điểm này chỉ tập trung chủ yếu vào đôi mắt sáng và 2 gò mắt ửng hồng xinh xắn, tự nhiên rất thích hợp cho bạn gái tự tin khi đi học. Không cần phải cầu kì tán phấn mắt khói, tạo khối, kẻ môi,… mà vẫn luôn xinh và đáng yêu hơn rất nhiều!
Đặc biệt kiểu makeup này còn phù hợp cho cả bạn nữ đeo kính nữa nhé! Đôi mắt của bạn quá đủ tự tin để nổi bật hơn và không bị lu mờ bởi chiếc kinh to “đùng” đấy!

content_copyCategorized under

About author

No Comments

comment No comments yet

You can be first to leave a comment

Submit an answer

<