Ai đang tò mò về Bitconnect thì cứ từ từ

access_time 4 years ago chat_bubble_outline 47 comments

Ai đang tò mò về Bitconnect thì cứ từ từ, bình tĩnh nhé.
Mấy chế đa cấp đang lợi dụng cái tên mỹ miều là công nghệ 4.O, sản phẩm công nghệ 4.O, đầu tư công nghệ 4.O để đi loè thiên hạ đấy.
__________________
Gọi là tên nào cũng được, không quan trọng, đó chỉ là chiêu thức marketing để mọi người đăng ký cho họ lấy referal, commision ăn chênh phần trăm thôi đừng vội ham hố.
Quan trọng nhất ăn nhau ở bất cứ kênh đầu tư sinh lời nào là ở giá trị cốt lõi, tư duy hệ thống, tư duy đầu tư và quy luật đầu cơ, đầu tư tài chính.
Mấy nữa nghiên cứu kỹ xong mình sẽ thông báo cho mọi người nên chơi hay không chơi, thời điểm nào nên chơi, cách chơi hạn chế rủi ro và ra lợi nhuận thực.
Rút gốc của nó hẳn hơn 2OO đến 299 ngày, lợi nhuận hẳn 4O% thì bản chất là huy động vốn, huy động tiền tệ, huy động bất động sản để tái đầu tư, đầu cơ nên ắt rủi ro của nó cao thôi.
Mà đã rủi ro cao thì có người sống, có kẻ chết là điều đương nhiên không khác gì chứng khoán hay cờ bạc cả.
Một hồi không ít người phá sản bởi chứng khoán, rồi đến sàn vàng, forex và bây giờ là tiền ảo.
Tư duy tốt thì hốt đúng thời điểm (cờ bạc gọi là ăn non), còn nếu không thì phá sản đừng kêu, đừng khóc.
Chú ý là ràng buộc từ 2OO đến 299 ngày nên muốn ăn non cũng không dễ đâu.
Tất nhiên có mấy loại đầu tư nhưng Lending có lẽ đã là loại hình đầu tư an toàn bậc nhất rồi, trong khi đó Lending thì cứ phải trên 2OO đến 299 ngày mới được rút gốc, nên hãy thận trọng với tư duy lãi + gốc hay lãi – gốc.
(1) Bitcoin thì uy tín và an toàn hơn Bitconnect và một số đồng tiền ảo, coin khác.
Nhưng càng uy tín thì lãi suất sẽ càng thấp, kể cả gửi tiết kiệm tại các ngân hàng cũng thế. Ngân hàng càng uy tín lãi suất tiết kiệm càng thấp.
Đó là quy luật tài chính, quy luật huy động vốn và quy luật đầu tư rồi.
Có điều ngân hàng thì cũng lại an toàn hơn một hệ thống ảo bằng robot, lập trình và máy tính cả trăm lần nên gửi ngân hàng lãi suất cũng lại thấp hơn đầu tư vào gửi lãi cho tiền ảo là đúng tiếp quy luật thứ hai (2).
Bản chất của đầu tư tài chính là dùng tiền đổ vào để hệ thống trung gian phát sinh lợi nhuận như cho vay, mua đi bán lại, lấy vốn đầu tư vào dự án khác.
Nhưng chính bản thân chủ hệ thống cũng không chắc hắn trăm phần trăm kênh mình đầu tư là lời hay lỗ, lên hay xuống.
Vì thế nếu họ phá sản hay có biến động vì lý do nào đó thì những nhà đầu tư cấp dưới ở dạng góp vốn, đổ tiền vào hệ thống cũng sẽ chịu chung số phận thôi.
Bitconnect (BCC) lấy tiền của chúng ta mua Bitcoin (BTC) ở thời điểm x rồi dùng Bitcoin mua lại Bitconnect ngay tại thời điểm đó.
Sàn Bitconnect là hệ thống trực tiếp sở hữu đồng Bitcoin của ta và mang ra giao dịch, mua bán, đầu cơ ngay tại sàn hoặc ở nơi khác.
Nếu sàn Bitconnect đầu tư và đầu cơ thành công, Bitcoin lên giá liên tục, không dính dáng pháp luật, chủ xị không ôm tiền chạy trốn (scam) thì coi như chúng ta có tỉ lệ giữ được tiền và gia tăng được lợi nhuận theo đúng phép tính sau gần 299 ngày chứ đừng vội nghĩ tới lãi suất kép.
Còn nếu rủi ro xảy ra thì mọi người coi như biết kết quả rồi, không đòi được lại đâu, không kiện tụng được đâu, nếu là scam thì cùng lắm chủ xị nó đi tù vài năm là cùng.
Còn nhiều phép tính hay tư duy logic trong bài toán kiểu đầu tư tài chính như này lắm.
Cũng giống đánh bạc và chứng khoán, thành công nằm trong tay người hiểu biết hoặc may mắn.
Số còn lại sẽ là những con gà vỗ béo cho chủ xị, người hiểu biết, một số người ăn non may mắn.
Chủ xị ôm thuật toán trong tay nên còn dự đoán được đầu là thời điểm vàng để họ hành động theo quy luật thị trường chứ không đơn giản là họ cũng tử tế một cách tuyệt đối đâu.
Trong đầu tư kinh doanh hay đầu tư tài chính thì muôn đời nay vẫn chung một quy luật như thế càng lợi nhuận cao rủi ro càng cao.
Không ai cho không ai cái gì bao giờ cả.
P/s: Bài viết dựa theo quan điểm cá nhân, vì thế mình sẽ tiếp tục phân tích để chia sẻ cho mọi người với lời khuyên nên hay không nên một cách cụ thể và có bằng chứng cụ thể hơn.
Còn mình không định kiến về bất kỳ điều gì cả.
Think Different.

content_copyCategorized under

About author

47 Comments

comment No comments yet

You can be first to leave a comment

Submit an answer

<