Bộ KH&ĐT xác định: Chất lượng lập

access_time 3 years ago chat_bubble_outline 5 comments

Bộ KH&ĐT xác định: Chất lượng lập, phê duyệt dự án của Việt Nam còn thấp, chưa xác định được một cách tương đối chính xác về công nghệ, khối lượng cũng như tổng mức đầu tư của dự án dẫn đến phát sinh khối lượng khi thực hiện.
Phê duyệt tổng mức đầu tư thấp dẫn đến các nhà thầu chào công nghệ tiên tiến, xuất xứ từ các quốc gia phát triển đều không trúng thầu do vượt tổng mức đầu tư.
Chất lượng công tác lập hồ sơ mời thầu của các chủ đầu tư còn yếu, chưa đưa ra được rào cản kỹ thuật để loại nhà thầu không đảm bảo chất lượng từ Trung Quốc.

content_copyCategorized under

About author

5 Comments

 1. Ưu Thảo
  May 27, 16:51 Ưu Thảo

  Nguyên nhân lớn nhất đó chính là nhà thầu trung quốc biết cửa sau . Còn nhà thầu khác thì không .

  reply Reply this comment
 2. Danh Ai Tran
  May 27, 18:05 Danh Ai Tran

  Tiên trách kỷ hậu trách nhân. Họ có bắt mình vay đâu? Tôi thấy rất lạ. Sao không theo hợp đồng mÀ xử lý? Không khá lên được

  reply Reply this comment
  • Nguyễn Đình Sự
   May 28, 06:34 Nguyễn Đình Sự

   Dân Việt Nam lập dự án toàn gọt chân theo giầy: Chiếc giầy đã hoàn thiện mấy thằng quan mỗi thằng vặt đi một chi tiết, nhiều khi giầy thành dép lê không quai hậu(dạng dép cao su chỉ có quai trước). Khi trình duyệt tên sếp cái lại phán “thóc chỉ có bằng này” bọn bay muốn làm thế nào thì làm, đến dép còn mỗi đế không. Khi quay sang đấu thầu thích rẻ ví vốn ít vậy là công trình lởm khởm sẽ là cắt bớt rất nhiều hạng mục hay như dự án này vốn tớn lên gấp ba lần đành phải ngậm bồ hòn làm ngọt.

   reply Reply this comment
 3. Danh Ai Tran
  May 28, 07:25 Danh Ai Tran

  Đúng rồi. Mình phải thấy hết cái khốn nạn của mình mới xem người khác ra sao. Còn nhớ ngày xưa chống mỹ thì cái gì của mỹ đều xấu. Báo chí miêu tả ông nich xơn, giôn xơn như kẻ đồ tể, khat máu…nay trung quốc cũng thế . Thật đáng xấu hổ khi mình không ra gì nhưng cứ nói xấu người ta. Chính vì vậy mà dân tộc không ngóc đầu lên được, chiến tranh liên miên,tham nhũng tràn lan… Cũng vì không biết mình là ai, hành xử như chí phèo, AQ

  reply Reply this comment

Submit an answer

info_outline

Your data will be safe!

Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.