BỎ VỢ

access_time 5 years ago chat_bubble_outline 2 comments

BỎ VỢ, KHÔNG NHẬN CON CHỈ VÌ CÁI CHỨC CHI CỤC TRƯỞNG. QUÁ KHỐN NẠN !
CHO KIỂM TRA ADN THÌ BIẾT NGAY VIỆC GÌ PHẢI TRANH CÃI.
“Còn sau đó vợ tôi sinh bao nhiêu đứa con nữa thì tôi không quan tâm, vợ tôi đưa đi đăng ký khai sinh, khai báo như thế nào tôi không biết và cũng không quan tâm… Tôi khẳng định, hai đứa con sau này của vợ tôi không phải là con của tôi”, ông Trang quả quyết trên báo Giao thông.
Ông Trang mới được bổ nhiệm giữ chức chi cục trưởng từ ngày 28/4/2017. Trước đó ông là phó giám đốc Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh Nghệ An.
Tờ Tuổi trẻ dẫn thông tin từ phường Hưng Dũng, TP Vinh cho hay, theo danh sách nhân khẩu cuối tháng 3/2017 do phường quản lý thì ông Trang sống với bà H và 4 con đẻ. Trước đó gia đình ông Trang sống ở xã Hưng Lộc, TP Vinh.
Nguồn trên cho hay, bà Phạm Thị Hiền (cán bộ dân số, kế hoạch hóa gia đình xã Hưng Lộc) khẳng định vợ chồng ông Trang đã đến nộp phạt vì sinh con thứ 3 vào năm 2010 và thứ 4 vào năm 2013.
Trong phần họ tên cha đẻ của bé trai trong tờ khai sinh con thứ 4 của ông Trang mà cán bộ tư pháp xã Hưng Lộc cấp có ghi cha đẻ là ông Chu Trọng Trang. Sổ hộ khẩu của mẹ ông Trang khi đính theo tờ đăng ký khai sinh cũng ghi ông Trang là con và có 3 cháu nội (con của ông Trang).
Được biết, ông Trang và bà H có quyết định thuận tình ly hôn của tòa án nhân dân TP Vinh vào tháng 8/2010 thì chỉ hơn 2 tháng sau đó, bà H sinh con thứ 3. Thời điểm này ông Trang đang trong diện quy hoạch lên Giám đốc Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh Nghệ An.

content_copyCategorized under

About author

2 Comments

comment No comments yet

You can be first to leave a comment

Submit an answer

<