các bạn gái

access_time 3 years ago chat_bubble_outline 0 comments

các bạn gái,các bạn đã biết chọn màu son phù hợp với nàn da của bạn chưa
Hãy tham khảo bài viết này nhé
1. #Da_trắng_tái Với làn da màu trắng xanh hoặc trắng tái #nên chọn son có màu #hồng_đậm hoặc #đỏ_đậm, nó sẽ làm tăng thêm sức sống và nét rạng rỡ cho cả khuôn mặt của bạn.
2. #Da_vàng Nếu da bạn là da vàng #nên chọn son màu #hồng_đậm, #hồng_tím hoặc #màu_san_hô, chú ý tránh chọn son có tông màu sáng như: đỏ tươi, cam đỏ.
3. #Da_trắng_hồng Đây là màu da dễ chọn son nhất! Sở hữu làn da trắng hồng bạn có thể thoải mái lựa chọn tông màu son theo ý thích mà không cần quá đắn đo suy nghĩ. Đỏ tươi, hồng baby, hồng cam hay hồng đậm đều đem lại cho bạn một vẻ đẹp tươi sáng và trẻ trung.
4. #Da_nhợt_nhạt (xanh xao)Da nhợt nhạt hay xanh xao không có nghĩa làmàu son đi kèm phải là tông màu đậm đâu nhé! Ngược lại đối với những bạn gái có nước da này thì gam màu hoàn hảo là #hồng_cam, #hồng_đỏhoặc #cam
5. #Da_ngăm_đen Cô nàng có làn da ngăm đen hãy bỏ túi cho mình một thỏi son có màu #đỏ_cam hoặc gam màu #đỏ_trung_bình, những màu sonnày sẽ giúp tạo độ cân bằng làm cho sắc thái da đồng đều hơn.
6. #Da_nâuDa thuộc tông màu tối như da nâu sẽ phù hợp với son có #màu_đỏ hơn là những tông son sáng màu như hồng baby, nude be.
7. #Da_bánh_mậtDa bánh mật nếu đi kèm với son môi #màu_đỏ sẽ khiến bạn trông quyến rũ hơn, còn tông màu #hồng_đào lại giúp làn da bánh mật của các nàng trở nên rạng rỡ hơn
Giá 195k
Ib mình nhé

content_copyCategorized under

About author

No Comments

comment No comments yet

You can be first to leave a comment

Submit an answer

<