CÁC BẠN NỮ KHÔNG HIỂU LÝ DO TẠI SAO MÌNH BỊ QUÁ NHIỀU MỤN ẨN THÌ NÊN DÙNG TẨY TRANG LUÔN VÀ NGAY NHÉ :) kể cả là k make up

access_time 3 years ago chat_bubble_outline 0 comments

CÁC BẠN NỮ KHÔNG HIỂU LÝ DO TẠI SAO MÌNH BỊ QUÁ NHIỀU MỤN ẨN THÌ NÊN DÙNG TẨY TRANG LUÔN VÀ NGAY NHÉ 🙂 kể cả là k make up !!
Vì sao phải tẩy trang mỗi ngày?
Tẩy trang không chỉ có tác dụng loại bỏ mỹ phẩm mà còn rửa sạch chất nhờn và cặn bã do tuyến dầu trên da tạo ra, ngoài ra còn làm sạch đi những bụi bẩn, vi khuẩn trên da mà sữa rửa mặt không thể tác động đến.
Thế nên dù trang điểm hay không thì cũng nên sử dụng tẩy trang nhé các nàng
Nước tẩy trang Garnier Skin Naturals là dòng sản phẩm tẩy trang thế hệ mới ứng dụng công nghệ Micellar Technology của Garnier laboratory. Với công nghệ Micellar, nước tẩy trang của Garnier KHÔNG DÙNG CỒN để làm sạch lấy đi cặn trang điểm mà ứng dụng cấu trúc phân tử có đầu ưa nước và đuôi kị nước để hút cặn trang điểm và bụi bẩn trong lỗ chân lông. Khi bôi lên da, các micell mở ra, hút tất cả bụi bẩn, cặn trang điểm của lớp makeup và mang nó đi khi bạn quệt bông thấm. Nhờ cơ chế này, da được làm sạch tuyệt đối mà không bị khô, mất nước.
Có 3 loại chuyên dụng cho loại da khô và da dầu và tẩy trang dưỡng ẩm với dầu Argan, click vào từng ảnh để tìm hiểu kỹ hơn.
Có sẵn
See Translation

content_copyCategorized under

About author

No Comments

comment No comments yet

You can be first to leave a comment

Submit an answer

<