Cách trang điểm mắt tự nhiên

Cách trang điểm mắt tự nhiên

access_time 2 years ago chat_bubble_outline 0 comments

Không phải cứ trang điểm cho đôi mắt là sẽ có được đôi mắt đẹp lung linh và thu hút mà cần phải có kỹ thuật trang điểm đúng cách. Cùng Chiaki shop tìm hiểu cách trang điểm cho mắt tự nhiên nhất trong bài viết sau để có thể tự tin hơn với một đôi mắt đẹp nhé.

Cách trang điểm mắt tự nhiên

Cách trang điểm mắt tự nhiên

Phủ phấn lên mắt
– Chọn phấn phủ cho mắt là điều mà bạn cần lưu ý trước khi muốn có một đôi mắt đẹp. Nếu như bạn mới biết trang điểm thì tốt nhất không nên chọn ngay những màu phấn mắt quá rực rỡ mà nên chọn các loại phấn phủ mắt có màu nhẹ, đây là cách tốt để bạn có được đôi mắt to tròn hơn và trở thành điểm nhấn cho gương mặt.
– Hãy chọn phấn phủ mắt màu be để phủ lên mắt, sau đó dùng cọ để tán đều phần phấn phủ ra để mắt được che đi các khiếm khuyết.

Tán đều phấn lên mi mắt
– Sau khi dùng cọ tán đều phấn phủ, bạn hãy tiếp tục bước trang điểm mắt bằng việc dùng phấn màu hồng để tán nhẹ và đều lên mí mắt, vùng sát chân mi. Bước này sẽ giúp cho màu trên mi mắt được đậm màu hơn.

Tạo được chiều sâu cho mắt
– Để tạo chiều sâu cho mắt, bạn có thể dùng phấn màu đồng và nên đánh ra phía ngoài mí mắt để giúp mắt có được chiều sâu như mong muốn và giúp mắt to hơn, quyến rũ hơn.

Kẻ mí mắt
– Dùng bút chì để kẻ mí mắt, hãy cẩn thận trong bước này để có được một đôi mắt thật sự hoàn hảo. Lấy bút chì kẻ một đường dài và nét vẻ thật chính xác từ phần đầu khóe mắt cho đến phần đuôi mắt.
– Nhấn ở phần đuôi mắt để giúp cho đôi mắt to tròn hơn, nét vẻ ở phần đuôi mắt càng mảnh thì mắt trông sẽ càng to. Đây được xem là bước quan trọng đển bạn có thể tạo nên điểm nhấn hoàn hảo nhất cho đôi mắt.

Tán đều phấn lên mi dưới của mắt
– Sau khi kẻ mắt xong, bạn tiếp tục dùng phấn màu đồng để tán đều dưới phần mi dưới. Đây cũng được xem là bước tô điểm cần có cho đôi mắt giúp bạn có được đôi mắt thật sự cuốn hút và có thần thái hơn.

Trang điểm cho chân mày
– Sau khi hoàn thành các bước trang điểm tạo điểm nhấn cho đôi mắt thì bạn đừng quên trang điểm luôn phần chân mày nhé. Hãy kẻ khung chân mày cho phù hợp với đường nét trên gương mặt bạn và chọn màu kẻ cho hợp với màu da bạn.

Như vậy là chúng tôi đã vừa chia sẻ tới bạn các bước trang điểm cho mắt đơn giản lại đảm bảo có được đôi mắt thu hút. Một điều mà chúng tôi muốn nhấn mạnh đó là để có được đôi mắt đẹp thì ngoài cách trang điểm ra bạn cũng cần phải có bộ trang điểm mắt thật tốt. Để được tư vấn tốt hơn về sản phẩm trang điểm mắt thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Xem thêm tại đây: https://trangdiemmattunhien.com/cach-trang-diem-mat-tu-nhien/

content_copyCategorized under

About author

No Comments

comment No comments yet

You can be first to leave a comment

Submit an answer

info_outline

Your data will be safe!

Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.