Cẩn trọng với các dịch vụ chuyển nhà trọn gói

access_time 3 years ago chat_bubble_outline 0 comments
 
Hiện nay, các dịch vụ chuyển nhà đã không còn gì lạ lẫm với người dân sống tại các thành phố lớn do tính tiện dụng, sự chuyên nghiệp và bảo đảm an toàn. Tuy nhiên, do số lượng công ty vận tải hiện nay khá nhiều nên khá là khó để giám sát chất lượng và uy tín của từng nơi. Chính bởi lẽ đó quý khách hàng nên tuyệt đối thận trọng với các dịch vụ chuyển nhà trọn gói để tránh gặp phải những tình huống “dở khóc dở cười” chỉ vì tin vào các đơn vị kém uy tín.
Nở rộ các dịch vụ chuyển nhà trọn gói
Nói chung việc chuyển nhà hiện đã không còn là nỗi “khiếp đảm” như nhiều người vẫn nghĩ lâu nay. Với sự ra đời của vô số các dịch vụ chuyển nhà trọn gói, khách hàng giờ đây có thêm nhiều lựa chọn hơn để dọn dẹp và thay đổi chỗ ở một cách nhanh chóng. Tuy vậy, việc nở rộ các công ty vận chuyển như vậy, vô hình chung lại khiến khách hàng thêm khó khăn trong việc kiểm duyệt các nguồn thông tin uy tín, tin cậy.
Nhiều lợi ích nhưng cũng lắm rủi ro
Trên thực tế, khi chuyển nhà, không ít gia đình đã phải huy động cả người thân và chi không ít tiền để thuê xe tải, người lau dọn, nhưng cuối cùng việc nào cũng đến tay mình do nhân viên làm việc tắc trách và thiếu chuyên nghiệp. Đồ đạc chuyển về đặt lung tung, phải mất hàng tuần sắp xếp lại, thậm chí nhiều thứ trong quá trình vận chuyển bị hỏng hóc, thất lạc, song ngay đến chủ nhà cũng không dám phàn nàn với ai. 
Hơn thế, các dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ hiện nay còn tồn tại tình trạng lừa đảo trắng trợn, nhiều khi báo giá một đằng, thu tiền một nẻo. Nhiều công ty, cá nhân còn tùy tiện lấy tên của các công ty uy tín hoặc lập trang web có tên tương tự nhằm lừa dối khách hàng để cung cấp dịch vụ kém chất lượng. 
Cẩn trọng với các dịch vụ chuyển nhà 
Với sự hoành hành của các dịch vụ thiếu uy tín như hiện nay, khách hàng cần hết sức thận trọng kiểm tra thông tin của đơn vị, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chuyển nhà trước khi quyết định hợp tác. Luôn phải yêu cầu có hợp đồng và có giải thích các điều khoản một cách rõ ràng, xác đáng. Tốt nhất nên lựa chọn những chỗ quen biết, uy tín để hạn chế những trục trặc và rủi ro phát sinh.
Ngoài ra, trong quá trình tiến hành chuyển nhà, bản thân cũng phải chủ động giám sát tiến trình làm việc của nhân viên để phát hiện kịp thời các sai sót, hành vi khả nghi để làm việc ngay với họ.
Trên đây là phần tổng hợp một số vấn đề cần lưu ý khi chọn lựa các dịch vụ chuyển nhà trọn gói quý vị có thể tham khảo khi có nhu cầu. Chúc quý vị lựa chọn được dịch vụ như ý!
 
content_copyCategorized under

About author

No Comments

comment No comments yet

You can be first to leave a comment

Submit an answer

<