Chiếc túi ngủ dã ngoại tốt nhất năm 2017 – Phần 4

access_time 4 years ago chat_bubble_outline 0 comments

 6. Marmot Hydrogen (7 triệu 500)

 
Túi ngủ Marmot Hydrogen
Mức nhiệt: mức thoải mái ở 0.8°C, mức nhiệt thấp nhất khoảng -4.1°C
Trọng lượng 0.6 kg
Sử dụng: lông cừu 800-fill
Điều chúng tôi thích: nhẹ và thoải mái
Điều chúng tôi không thích: sự lấp đầy của lông vũ ít hơn so với những sự lựa chọn hàng đầu của chúng tôi.
 
Có rất nhiều chiếc túi ngủ cắm trại wetrek trong danh sách này có mức nhiệt độ ở khoảng -6.6°C – phù hợp với chuyến đi trong 3 mùa. Nhưng với những người đi phượt vào mùa hè, khi mà nhiệt độ sẽ không quá lạnh, thì chiếc Marmot Hydrogen là một cách lý tưởng để tiết kiệm trọng lượng và tiền bạc. Chiếc túi ngủ siêu nhẹ này sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái, có thể phù hợp với những chuyến đi phượt trong thời tiết ấm áp ở vùng núi, hoặc cũng phù hợp với những ai ở khu vực có độ cao thấp hơn. Và ít lông vũ hơn đồng nghĩa với việc tổng trọng lượng cũng được giảm xuống dưới 0.7kg
 
Bên cạnh chiếc Hydrogen, Marmot cũng cung cấp chếc túi ngủ ấm hơn là Helium và túi ngủ mùa đông Lithium. Tất cả đều sử dụng lông ngỗng 800-filthay cho loại 850 hay 900-fill tương ứng với Western Mountaineering hay Feathered Friends, nhưng Marmot có một thiết kế tốt đối với những chiếc túi ngủ này. Nếu bạn thích các sản phẩm khác của Marmot, chúng tôi dám chắc bạn cũng sẽ thích chiếc Hydrogen này.
 
7. Montbell Down Hugger 900 #2 (12 triệu 700)
 
Túi ngủ Montbell Down Hugger #2 900
Mức nhiệt: mức thoải mái ở 1.1°C, mức nhiệt thấp nhất khoảng -5°C
Trọng lượng 0.68 kg
Sử dụng: lông ngỗng 900-fill
Điều chúng tôi thích: siêu nhẹ và co giãn
Điều chúng tôi không thích: lớp vỏ ngoài 8D quá mỏng đối với thị hiếu của chúng tôi.
 
Montbell là một công ty sáng tạo và sản xuất các sản phẩm cho hoạt động về núi, và bạn sẽ thấy các sản phẩm của họ có mặt trên khắp cả nước (và trên website của họ khi họ ngưng bán ở các nơi khác). Bên cạnh lớp lông vũ cao cấp và trọng lượng thấp, tính năng chính xác của chiếc Down Hugger 900 chính là những đường viền chéo và tính co giãn. Khi mà những chiếc túi ngủ khác thường giữ nguyên hình dáng của mình khi bạn lật hay nằm một bên, chiếc Down Hugger co giãn và trở về hình dáng ban đầu một khi bạn nằm lên. Nó là một tính năng tuyệt vời biết chiếc túi ngủ này trở thành chiếc túi ngủ thoải mái nhất trong danh sách này.
 
Vấn đề chính của chúng tôi về chiếc Down Hugger này chính là lớp vỏ ngoài mỏng 8D của nó. Montbell luôn luôn nhấn mặt về những giới hạn về tỉ lên giữa độ ấm và trọng lượng, và 8D mỏng hơn rất nhiều so với túi ngủ 15D và 20D ở trên đầu danh sách của chúng tôi. Thậm chí dòng sản phẩm siêu nhẹ của Feathered Friend cũng sử dụng lớp vải 10D và Western Mountaineering sử dụng loại 12D. Nhưng 8D có nghĩa là bạn tốt hơn hết phải chăm sóc cẩn thận túi ngủ của mình và đừng bao giờ nghĩ đến việc mang chó đi theo. Từ kinh nghiệm của chúng tôi, đồ của Montbell được sản xuất tốt nhưng có lẽ không cùng mức độ so với những nhãn hiệu hàng đầu khác. 
 
Thông tin bài viết trước các bạn tham khảo thêm tại đây: www.thongtindulichcanbiet.com/news/detail/chiec-tui-ngu-da-ngoai-tot-nhat-nam-2017-phan-3-1021.html
content_copyCategorized under

About author

No Comments

comment No comments yet

You can be first to leave a comment

Submit an answer

<