CHO VAY MẤT BẠN

access_time 4 years ago chat_bubble_outline 25 comments

CHO VAY MẤT BẠN !?
Trong hàng vạn việc tốt dành cho nhau, nhẽ cho bạn vay tiền là điều dễ sứt mẻ tình cảm với tỷ lệ khá cao. Đôi khi mất hút con mẹ hàng lươn cả bạn lẫn tiền, nhiều mẹ xông xênh tình cảm lẫn lý trí thường xác định luôn ngay từ đầu là “chị cho” bỗng đâu thấy thanh thản nhẹ lòng. Số này ít, hiếm lắm lắm và đang trên đà tiệm cận tuyệt chủng bởi sự săn bắt vô tội vạ của đám đông mang tên Bạn.
Khi cho một người bạn vay tiền thì thường cũng là góp phần tăng nặng căn bệnh hay quên của anh ta.
Hihi.
Trích Sapiens “Trong hàng ngàn năm, các triết gia, nhà tư tưởng và nhà triên tri đã bôi nhọ đồng tiền và gọi nó là cội rễ của mọi điều xấu xa. Dù thế nào đi nữa, tiền vẫn là đỉnh cao của lòng khoan dung của loài người”.
Nói vậy, giúp nhau lúc khó khăn luôn đáng quí, một cái lắc đầu có thể giúp phụ nữ tránh thai hoặc vô tình người thân quen vào con đường vay nợ giang hồ. Đôi khi vì cần tiền, nhiều người cố gắng nhắm mắt bước qua các ranh giới đạo đức, giống như nước rỉ qua những vết nứt của một con đập ngăn nước.
Bây giờ ngân hàng to cũng có thể gánh vác hộ làm giúp cho chúng ta làm “việc tốt” bằng nhiều gói cho cá nhân nhỏ lẻ vay mang format kiểu giao dịch ngoài xã hội gọi là Bốc Họ.
Nếu lỡ có ai hỏi bạn việc vay mượn khó xử, hãy copy paste nguyên đường link bên dưới đưa anh chị em đến VPBank, cơ hội giúp bằng hữu lúc khó khăn đều mở cửa từ các cụ hưu trí, tiểu thương, cán bộ, giáo viên nghèo…

content_copyCategorized under

About author

25 Comments

comment No comments yet

You can be first to leave a comment

Submit an answer

<