Đàn ông vẫn hay nói

access_time 5 years ago chat_bubble_outline 30 comments

Đàn ông vẫn hay nói, để hiểu được đàn bà chắc chắn phải đọc hết biết bao nhiêu quyển sách. Tôi nghĩ đi nghĩ lại, cũng chẳng hẳn là thế, có khi chỉ là đàn ông nghĩ quá phức tạp thực ra vốn dĩ đàn bà rất giản đơn?
Một giờ sáng, tôi nhận được cuộc điện thoại của đứa bạn rủ đi uống rượu. Đến gần ba giờ nó vẫn vừa uống rượu vừa than thở về người yêu không tâm lí, thi thoảng lại khóc lóc đòi chia tay để tìm về với sự tự do ban đầu.
Được một lúc, điện thoại nó vang lên chuông tin nhắn dồn dập, nó không đọc, tôi nhìn vào màn hình thì lấy liên tục những tin nhắn gửi đến từ bạn trai nó: “Em ở đâu, bây giờ có chịu về không, về hay không về, không về tôi đi chơi đấy nhé?”.
Bạn trai nó nhắn rất nhiều, rồi khoảng mười lăm phút sau, tôi nghe thấy tiếng đỗ xe rất mạnh ở lòng đường, ngoái đầu ra nhìn thì nhận ra là bạn trai của nó. Anh ta đi xuống, chào tôi lịch thiệp rồi nhìn nó đang gục đầu say khướt , anh ta lắc đầu, nhưng ánh mắt chẳng che nổi vẻ yêu chiều. Nói chào tôi rồi đưa bạn tôi một cách cẩn thận nhất lên xe rồi trở về.
Sáng hôm sau nó gọi cho tôi rất sớm, nói hai người làm lành rồi, chuyện này với tôi cũng chẳng quá lạ gì, tôi biết chắc rồi kết quả sẽ thế liền nhắn lại hôm qua đứa nào còn khát khao muốn tìm tự do?
Đầu giây bên kia thấy vậy cười ầm lên, bảo sáng nay dậy, sau khi bị mắng vài lời vì tội bỏ nhà đi đêm còn say khướt thì ông người yêu chỉ vào đống hộp to nhỏ trên bàn trang điểm, chính là thành quả của bệnh nghiện mua sắm online lúc muộn phiền của nó, không nhiều không ít nói đúng 5 chữ “Anh thanh toán hết rồi”.
Lúc này, tôi mới thấm thía một điều, phụ nữ thật ra không cần trưởng thành, phụ nữ chỉ cần gặp được người đàn ông cam lòng bao dung và chiều chuộng bản thân thế là đủ.
Gặp được người để mặc cho cô ấy ngang ngược, để mặc cho cô ấy hoành hành, người đàn ông ấy như một bức tường vững chắc khiến cho cô ấy luôn cảm thấy bản thân có một chỗ dựa là đủ.
Tôi cũng thật tâm muốn thử một lần với bạn nam của mình, liền bảo nó đưa link mua hàng, xem 5 chữ ấy tôi có phúc được nghe?
Và tôi đã nhận được một câu trả lời đẹp nõn: “Tôi và cô có quen nhau à?”.
Tình yêu, khiến đàn bà mềm yếu, khiến đàn ông biết cách nuông chiều. Hôm nay bạn muộn phiền chứ?
Link này http://bit.ly/2qpNSLs bạn muốn thử không?

content_copyCategorized under

About author

30 Comments

comment No comments yet

You can be first to leave a comment

Submit an answer

<