ĐẠO ĐỨC XÃ HỘI XUỐNG CẤP

access_time 4 years ago chat_bubble_outline 0 comments

ĐẠO ĐỨC XÃ HỘI XUỐNG CẤP !
(Luận bàn )
Thưa nhà giáo Huỳnh Văn Lâm ! Cái con nặc nô trong clip này đã làm xấu cho hình ảnh thủ đô ngàn năm văn hiền,người thủ đô thanh lịch. Một loại người cặn bã đang sống nhung nhúc trong xã hội chúng ta đâu đâu cũng có.
Tò mò xem kĩ hành vi thái độ, ngôn từ của nó thì nó không phải là tầng lớp thị dân tầm thường dứt khoát cũng là dạng COCC đấy. Bởi vì con này ngang nhiên thóa mạ chửi bới những người cảnh sát giao thông bằng lời lẽ tục tĩu dơ dáy và yêu cầu cảnh sát giao thông phải “nghe điện thoại” của ai đó ?
Sáng nay đọc báo thì mới biết con này “có thẻ ra vào viện nghiên cứu…”.Tay viết báo từ đầu chí cuối cứ một hai gọi là “chị Nguyệt” cùng với những lời lẽ như là thanh minh cho việc làm vô liêm sĩ của con Nguyệt đó http://vietnamnet.vn/…/nguoi-tu-xung-nha-bao-lang-ma-csgt-g… . Rõ ràng con này là con dòng cháu giống. Chứ không phải giang hồ tứ chiến đâm cha chém chú đâu nhé !
Chứ gặp đứa thường dân thì tống vào ngục rồi với cái tội “Chống và xúc phạm người thi hành công vụ”. Đâu có dễ vào đồn công an muốn vào thì vào, muốn ra thì ra, dễ như bỡn vậy.
Thế mới biết vì sao đạo đức xã hôi xuống cấp.

content_copyCategorized under

About author

No Comments

comment No comments yet

You can be first to leave a comment

Submit an answer

<