Giám đốc Công an TP HCM khẳng định công an sẽ làm rõ danh tính

Giám đốc Công an TP HCM khẳng định công an sẽ làm rõ danh tính

access_time 4 years ago chat_bubble_outline 0 comments

Giám đốc Công an TP HCM khẳng định công an sẽ làm rõ danh tính, động cơ của các đối tượng đánh người gây xôn xao dư luận
Ngày 4-5, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, Trung tướng Lê Đông Phong, Giám đốc Công an TP HCM, cho biết liên quan đến clip đánh người được đưa lên mạng xã hội gây xôn xao dư luận mấy ngày qua, bước đầu, lực lượng công an đã mời một số đối tượng liên quan lên làm việc.
Ông Phong thông tin: “Đây chỉ là một vụ tố giác tội phạm. Qua lời khai của bảo vệ chung cư ở quận 2, TP HCM, thời điểm lúc đó có một người phụ nữ trong nhóm chạy ra hô “nó giật chồng em”. Công an cũng đang xác minh động cơ đánh là gì? Vì sao có câu “phản động” trong clip? Chúng tôi sẽ xử lý đúng người đúng tội”.
Trung tướng Lê Đông Phong, Giám đốc Công an TP HCM khẳng định đối tượng tham gia đánh không liên quan đến ngành công an
Trả lời câu hỏi, các trang mạng nước ngoài cho rằng đối tượng đăng clip là Phan Hùng tự xưng chơi chung với một trung tá an ninh và tự nhận mình là người bảo vệ tổ quốc, ông Phong cho rằng người này không liên quan đến lực lượng ngành và vụ việc không phải chủ trương của công an.
Theo trình báo của bà Lê Mỹ Hạnh, chiều 2-5, bà cùng một nhóm bạn ở trong căn hộ thuộc chung cư ở quận 2 thì bất ngờ bị một nhóm người xông vào dùng bình xịt hơi cay tấn công, đấm đá và dùng nón bảo hiểm đánh.
Sau đó, thanh niên tên Phan Hùng quay clip và đăng tải với nội dung cho rằng mục đích đánh người là do nhóm bà Hạnh thường xuyên đăng facebook nội dung xuyên tạc, kích động, lăng mạ lãnh tụ…

content_copyCategorized under

About author

No Comments

comment No comments yet

You can be first to leave a comment

Submit an answer

<