“Hôm bữa Yên có hứa review Tinh chất chống nắng giúp giảm đổ dầu NIVEA SPF50+PA+++

access_time 4 years ago chat_bubble_outline 23 comments

“Hôm bữa Yên có hứa review Tinh chất chống nắng giúp giảm đổ dầu NIVEA SPF50+PA+++. Ảnh 1 là Yên sử dụng 1/2 mặt với NIVEA, 1/2 còn lại với kem chống nắng khác có tính năng tương tự bán bên ngoài. Sau đó make up một chút nhẹ nhàng vì thường cũng ko biết bôi gì lắm, trời mùa hè thì nóng nữa. Với NIVEA, cảm giác đầu tiên là thấm rất nhanh, theo thói quen Yên sẽ vỗ đều tinh chất lên da chứ ko chà miết vì như vậy rất dễ tạo nếp nhăn, vỗ đến đâu thấm luôn đến đó, hoàn toàn không bị nhờn hay dấp dính. Đặc biệt, da mịn nhè nhẹ như thể vừa xài kem lót vậy. Ừ quan trọng nhất là không bị cảm giác dấp dính vì khí hậu Việt Nam mùa hè độ ẩm tương đối cao, mặt mà còn nhầy nhầy nữa thì chắc chết mất sao sống nổi đây đúng không?
Có một điều chắc các bạn có thể không biết, đó chính là khi bạn sử dụng kem chống nắng, chưa cần biết da bạn có đổ dầu hay không, tự bản thân kem chống nắng sau một thời gian trên da sẽ tự tiết dầu. Chính vì điều này mà rất nhiều bạn ngại dùng kem chống nắng, hoặc viện lí do là da dầu nên càng lười bôi kem chống nắng. Ảnh 2, là Yên xài giấy thấm dầu để test độ tiết dầu trên da sau 6h sử dụng kem chống nắng trên mặt. Phần mặt bên thoa tinh chất chống nắng NIVEA vẫn khá khô thoáng, không đổ nhiều dầu, mặt ít bị bóng nhờn. Chính vì thế mà lớp trang điểm cũng bền màu hơn, không bị sạm đi như phần mặt còn lại. Đây là điểm mà Yên thực sự đánh giá cao. Ngoài ra, khi đọc thành phần, Yên được biết hoạt chất L-Carnitine trong tinh chất chống nắng NIVEA giúp hạn chế bã nhờn tiết ra đáng kể trong lỗ chân lông, thế nên nếu da bạn thuộc loại da dầu mà lười xài chống nắng thì đây chính là sản phẩm mà bạn rất nên có ngay và luôn.
Hãy bôi kem chống nắng khi ra đường nhé! Ngay cả khi bạn nghĩ rằng trời hôm nay sao âm u thế vẫn phải tạo cho mình thói quen sử dụng kem chống nắng. Da có trắng hay không chưa biết, nhưng nếu không chống nắng da nhất định sẽ bị tổn hại, dẫn đến khô yếu lão hoá, lúc đó thì có make up bằng trời cũng bằng thừa. Thế nên, hãy bôi kem chống nắng, lời khuyên tâm huyết luôn đó!
Các bạn có thể tham khảo mua sản phẩm tại đây: http://bit.ly/2rcPvj1”

content_copyCategorized under

About author

23 Comments

comment No comments yet

You can be first to leave a comment

Submit an answer

<