Là Em

access_time 4 years ago chat_bubble_outline 13 comments

Là Em – Đỗ Hương.
Sáng, anh gọi tel hỏi sách bán ở đâu.
Em Thanh Hà nhận phát hành nên có lẽ sẽ có trong các nhà sách nam bắc.
Còn số lượng lớn mình cũng để nhà, giữ cho thơm mùi giấy mới, vì cũng phải đến ngày mai mới được phép ra các nhà sách cho đúng luật phát hành.
Anh nói, buổi giao lưu hôm qua lạ nhỉ, ấm áp và kỳ lạ bởi sự thân tình yêu quý, vì nó không giống bất cứ một buổi giao lưu gặp gỡ nào, kể cả ra mắt sách của bất cứ ai.
Vâng ạ.
Có hai bạn cũng inbox nói y thế với em.
Và bởi đây là sách in bởi cá nhân nên không làm truyền thông và không có một hệ thống truyền thông như những cuốn sách của các nhà sách và NXB khác in ấn phát hành.
Chính vì thế, Khách đến với em chiều tối qua đều là những người em quý trọng, yêu mến và yêu thương, và rất rất nhiều người em chưa biết mặt, và hôm qua gặp lần đầu. Đến vì tình và thân, quý và vì đã hiểu nhau, biết nhau.
Trong buổi tối qua, ngoài gia đình anh em thân, có sự xuất hiện của ba người đàn bà kỳ cựu trong làng báo, lại làm quản lý báo chí, văn hoá thời em còn đi làm nhà nước, những người em rất nể phục về tâm, đức và nghề… khiến em rất cảm động.
Trước các chị, em thấy mình yêu lại nghề báo như lúc nhìn anh chị bố mẹ mình làm việc.
Bấy nhiêu năm, bao nhiêu là tuổi vẫn đầy nhiệt huyết với cuộc đời. Vẫn lãng mạn và rung cảm, vẫn liều lĩnh và ngây thơ, vẫn sắc bén và quyết liệt, vẫn sáng tạo và tươi trẻ đầy năng lượng với cuộc đời, khiến em yên tâm tiếp tục sống vì…sự điên bởi yêu đời yêu người mới tuyệt vời làm sao khi nghe nhìn ngắm các chị.
Tất cả những người có mặt tối qua không tạo cho em cảm giác xã giao khách khí thông lệ.
Em trân trọng từng người và mọi người đã vì em mà đến, bất kể tình cảm ra sao. Hãy nhận ở em lòng biết ơn và yêu mến vì điều đó và em sẽ sống và làm việc vì những tình cảm em cảm nhận được.
Được thông cảm, được tha thứ và bao dung, được yêu thương và quý mến, thật là tuyệt vời và có động lực để hạnh phúc tiếp.
Cám ơn mọi người đã đến với em ạ.
Cuốn sách là những chia sẻ tinh thần mà em mong mỗi người đều thấy có chút gì của mình trong đó, dù thể hiện được ra hay chỉ cất giấu trong suy nghĩ riêng.
Sách em để ở nhà. Địa chỉ 533/7 Huỳnh Văn Bánh. p14. phú nhuận. HCM?
Ai có nhu cầu em sẽ gửi miễn phí cước nhưng tính tiền sách ❤️
Tel liên lạc đây ạ: 0983 727579.

content_copyCategorized under

About author

13 Comments

comment No comments yet

You can be first to leave a comment

Submit an answer

<