Lẻ giá siêu tốt 2xx

access_time 3 years ago chat_bubble_outline 0 comments

Lẻ giá siêu tốt 2xx
Ủ tóc đặc trị hư tổn – phục hồi tóc của Secret Key
Trọng lượng: 480g (dùng 40-50 lần thoải mái)
Giá bán lẻ:#3xxthị trường bán không dưới 400k đâu ạ)
Sỉ sll giá đẹp
For highly damaged hair MU-coating LPP repair treatment
– Ultra-conditioning hair reconstruction
– Deep nourishment & long-lasting conditioning
Đọc những dòng giới thiệu đề trên sản phẩm là đủ biết công dụng của em nó “không phải dạng vừa đâu” 🙂 Đây là sản phẩm ủ nguội/hấp nóng dành cho tóc hư tổn nặng, khô xơ, cung cấp dưỡng chất phục hồi sâu và hiệu quả lâu dài. Đặc biệt là dung tích rất lớn 480g yên tâm dùng lâu dài không lo tốn kém bạn nhé 🙂
MUỐN TÓC KHOẺ MƯỢT THÌ CHẮC CHẮN PHẢI HẤP LẠNH TẠI NHÀ. E là đứa trước làm tóc suốt ngày luôn tóc yếu kinh khủng thế mà kiên trì ủ lạnh + cắt bỏ đuôi chẻ ngọn mà giờ vuốt mượt tới tận ngọn! Ra quán người ta hấp nóng nhanh mượt nhưng mà chỉ đc 1 thời gian ngắn là lại đâu vào đấy thôi ạ, TỰ MÌNH Ủ LẠNH Ở NHÀ VẪN LÀ TỐT NHẤT.
Các chị đừng bảo là ủ tận 20-30p thì thời gian đâu???? Thời gian ủ các chị có thể tắm giặt nấu cơm bình thường mà, quan trọng là có muốn ủ hay không thôi ạ.
HDSD: sau khi gội sạch cho 1 lượng vừa đủ lên phần đuôi tóc massage nhẹ nhàng và giữ nguyên 20-30p để sản phẩm thẩm thấu (có thể hấp nóng )
Cuối cùng xả sạch với nước và cảm nhận mái tóc mềm mượt khoẻ khoắn nha 🙂 Đây cũng là sản phẩm được sử dụng trong dịch vụ hấp tóc tại MU Spa và rất được các bạn ưa chuộng 🙂
————————————————–

content_copyCategorized under

About author

No Comments

comment No comments yet

You can be first to leave a comment

Submit an answer

<