Lễ hội Loy Krathong

access_time 4 years ago chat_bubble_outline 72 comments

Tháng 11 năm nay tại Thái Lan sẽ diễn ra 1 lễ hội vô cùng lớn. Đó chính là lễ hội Loy Krathong.
Loy Krathong là 1 lễ hội hoa đăng với quy mô lớn & lung linh bật nhất trong số các lễ hội tại Thái Lan hằng năm.
Và Chiang Mai là 1 trong 4 tỉnh tổ chức lễ hội hoành tráng nhất. Với các tiết mục như thi kết hoa đăng, thả hoa đăng trên các con sông nhỏ và thả đèn trời cầu nguyện.
Mọi người thử hình dung hàng ngàn hàng vạn chiếc hoa đăng cùng lúc đc thả khắp cả bầu trời thì cảnh tượng lung linh đến cỡ nào!!! (À! Trong trường hợp không thể hình dung ra đc thì cứ xem hình thực tế Ka sưu tầm bên dưới nhé ^^).
Sau khi tham gia lễ hội xong thì sẽ đc trải nghiệm cảm giác hoà mình với thiên nhiên cực thư giản khi được ở tại những "Ngôi Nhà Trên Cây". 1 trong những resort đặc biệt nhất khi ngta nhắc đến Chiang Mai. Với các thiết kế đặc sắc chan hoà với thiên nhiên hoa lá hứa hẹn sẽ là 1 điểm tuyệt vời ông mặt trời cho các bạn tha hồ có những shoot hình "So Deep" ảo tung cả chảo
Lại còn đc ngâm mình trong suối nước nóng thiên nhiên giữa rừng. Gõ 1 trái trứng chấm muối nhâm nhi rồi nhắm mắt mà tận hưởng cảm giác sung sướng đến từng ngón chân. Thực sự thực sự vô cùng RELAX luôn.
Ngoài ra sẽ còn tỷ tỷ những tiết mục hay ho mà các bạn sẽ đc phen "mắt chữ O & mồm chữ A" khi trực tiếp trải nghiệm.
Thí dụ như:
_Trèo bè tre ngắm cảnh rừng dành cho "hội bô lão , trẻ em & các bà mẹ đang cho con bú" nè.
_Hay là gay cấn sôi nổi hơn thì đu Zipline xuyên rừng nè.
_Bá cháy & phắn khích tột độ nữa thì mình bay MicroFlight nè. Tung tăng trên trời ngắm toàn Chiang Mai khi bình minh mới nhú hứa là ko bao giờ quên đc luôn.
Đó!
Đọc hết rồi thì Ka xin thông báo nhẹ.
Sau 5 lần 7 lượt "Lỡ hẹn vs Chiang Mai". Thì Ka quyết cmn định T11 này sẽ có cái Plan hoành tráng đến Chiang Mai.
Thời gian dự trù 5 ngày 4 đêm từ 4_8/11
Kinh phí dự kiến 10tr/Người
Bồ nào quan tâm vui lòng inbox hỏi dồn dập Ka sẽ trả lời nhiệt tình.
Nhận đặt gạch 50% trong tháng này để book trước vé mbay & resort (lý do đi ngay lễ càng chậm trễ giá vé máy bay càng cao & đôi khi ko có chỗ đẹp ở)
Rồi! 1 số mồi chài nho nhỏ
KHI BOOK TOUR KA CÁC BẠN SẼ ĐƯỢC GÌ???
1. Rõ ràng là sẽ đc 1 cô gái dẫn tour dạo có tâm nhất hệ mặt trời take care từ A tớ Á cho bạn. Khỏi lo vò đầu bức tóc tìm đường đi nước bước. Khỏi lo đến cái ăn cái ngủ. Sổ mũi khóc nhè cũng đã có KA lo.
2. Đi vs Ka là ko lo thiếu nụ cười. Vs team Lầy siu hạng. Đi đến đâu Lầy đến đó thì bạn có bánh bèo cỡ nào cũng sẽ đc gột sạch ngay ngày gặp đầu tiên :">
3. Nghiêm túc: Bạn sẽ đc Ka hướng dẫn chi tiết + nhiệt tình từ cách book vé mbay đến cách chọn phòng giá siêu rẻ. & các mẹo nhỏ để sau khi đi về chính bạn có thể làm tour guide cho những trips kế tiếp tha hồ tự do cùng nhóm bạn.

content_copyCategorized under

About author

72 Comments

comment No comments yet

You can be first to leave a comment

Submit an answer

<