Lê Minh Hải, Tôi biết em vì em có đứa gái rất xinh xắn dễ thường, vì trong từ trong tiềm thức tôi vẫn luôn mơ ước…

access_time 4 years ago chat_bubble_outline 4 comments

Lê Minh Hải, Tôi biết em vì em có đứa gái rất xinh xắn dễ thường, vì trong từ trong tiềm thức tôi vẫn luôn mơ ước có một đứa con gái để điệu , nhưng Ông trời lại trao tặng cho tôi một thằng con trai thông minh đẹp trai học giỏi. hihihi
Mỗi ngày, Tôi hay theo dõi tình cảm mà em dành cho đứa con gái xinh đẹp, cho gia đình, công việc…. rồi em có thêm bé trai cũng kháu khĩnh … có lẽ Lê Minh Hải thấy tôi theo dõi nhiều về bé gái nên cũng có nhiều lần trao đổi củng tôi.
Em biết tôi qua công tác xã hội, và cũng đồng hành cùng Trái Tim Vàng đến với nhiều chương trình , dần dà hai chị em cũng trao đổi nhiểu hơn…. Em xuất thân trong một gia đình nghèo khó, rất chịu khó lắm ăn và quí trọng gia đình, qua nhiều năm tháng chứng kiến em ngày đêm ngoài công trình, chăm sóc gia đình con cái, đối với các em thể hệ 8x này thì quả thật là rất giỏi. Hiện Hai vợ chông phối hợp rất ăn ý, một tiếng cũng khhen vợ giỏi hơn em, …. Lê Minh Hải, hiện lạ Giám Đốc Công ty TNHH Xây Dựng Trang Lộc, Chuyên xây dựng dân dụng nhà biệt thự, nhà xưởng, tư vấn thiết kế nhà ống, trang trí nội thất ….. ; Gần đây tôi lại biết em thêm một công ty TNHH Gỗ Trang Lộc….. mua bán gia công bàn ghế, nội thất và xuất khẩu đi các thị trường khó tính như Mỹ, Nhật…….. Điều tôi thầm thán phục em, mặc dù em bận rất nhiều việc công ty nhưng luôn chăm lo cho gia đình con cái … lâu lâu rãnh rỗi lại thấy em đưa gia đình đi ăn tối, chu du thiên hạ.
Chuyện vợ chồng mà, yêu nhau lắm cắn nhau đau, cũng có lúc cãi nhau chí chóe …. những lần như thế tôi cũng mạo mụi khuyên em bằng những thất bại và trãi nghiệm của một người chị. Nhưng điều kỳ diệu là sau những trận cải nhau chí chóe ấy, em điện thoại cho tôi và cười cươi …. Chị ơi em sắp có em bé, giờ đây gia đình em chuẩn bị đón thêm thành viên với, tôi cũng hay nói với em rằng cứ cãi nhau đi em sẽ góp phần tăng dân số cho nước việt nam.
Chúc mừng em sắp chào đón thành viên mới, Chúc gia đình em luôn hạnh phúc – yêu thương – trân trọng và cùng chắm sóc con cái. Chúc cho công việc của em ngày càng thịnh vượng và khẳng định vị thế trên thị trường trong nước và Quốc tế nhé.
Cảm ơn em luôn sát cánh cùng Trái Tim Vàng hướng về người nghèo vùng sâu.

content_copyCategorized under

About author

4 Comments

comment No comments yet

You can be first to leave a comment

Submit an answer

<