M rao cái này là bị la nè

access_time 5 years ago chat_bubble_outline 31 comments

M rao cái này là bị la nè, do đợt này đang được SALE OFF nên giá em nó tốt hẳn, đợt trước khách m xài ai cũng khen tốt, lại vừa tiện, vừa đẹp. M mua được giá Tốt sẽ bán giá Tốt nha!
Đây là sản phẩm 3 trong 1: vừa chống nắng, vừa là kem lót trang điểm, vừa làm mát da nữa! Chống nắng Nature Republic Provence Calendula Ice Puff Sun của Hàn Quốc với thành phần chính là mầm hoa hướng dương, kim chấn thảo và hoa cúc la mã của Pháp tạo nên kem chống nắng thế hệ mới giúp chống nắng tuyệt đối, bảo vệ da trước cái nắng oi bức nhưng vẫn tạo cảm giác lạnh như băng trên da mặt, ngoài ra còn giúp da lên tone trắng hồng.
✔Ngoài khả năng chống lại tia uv tối đa, ICE SUN còn có khả năng làm lạnh độc đáo, cảm giác như thoa đá vào da, làm dịu và mát da trong thời tiết nóng nực của khí hậu Việt Nam.
✔Bông mút kèm theo dạng cushion giúp bạn dặm dễ dàng, đều trên da mặt mà rất hợp vệ sinh
✔Chỉ số chống nắng cao SPF 50 PA ++++,khả năng chống nắng nhiều giờ, có thể dùng làm kem lót trang điểm, chứa các emzyme lên men giúp lên tone da.
✔Chất kem siêu mỏng nhẹ, thẩm thấu nhanh, khóa chặt độ ẩm cho bạn là da căng mướt, không gây bí da và bóng nhờn rất thích hợp cho da nhờn.
✔Có thể sử dụng làm kem lót, che phủ khuyết điểm, giúp lên tone da trắng hồng.
HỘP 100ml GIÁ ĐỢT NÀY 310K do hãng đang có chương trình Off tốt, nên khách tranh thủ mua để dành, hết đợt Sale thì không còn giá này đâu. M bao chuẩn hàng chính hãng nha, không chơi chung với hàng fake, dập date. DATE MỚI NHẤT 2/2019

content_copyCategorized under

About author

31 Comments

comment No comments yet

You can be first to leave a comment

Submit an answer

<