MANULIFE

access_time 4 years ago chat_bubble_outline 0 comments

MANULIFE – QUÀ TẶNG CON YÊU
Ví dụ con bạn 5 tuổi, mỗi ngày bạn cho con 48.000₫ ,tức là 17.252.000₫/năm, và việc này chỉ cần thực hiện trong 12 năm.
Kể từ năm thứ 13, mẹ ko phải gửi vào bất cứ khoản phí nào, con vẫn được hưởng quyền lợi đến năm 99 tuổi.
* QUYỀN LỢI CỦA CON ĐƯỢC HƯỞNG như sau :
1️⃣ Con có ngay 1 Quỹ trợ cấp y tế nằm viện qua đêm 500k/ ngày * 1000 ngày = 500 triệu ( nếu là phòng thường ), 1 triệu/ ngày ( nếu là khoa chăm sóc đặc biệt ). Dùng cho đến năm 70 tuổi
2️⃣ Mỗi 3 năm ,kể từ năm thứ 6 của HĐ, công ty tặng cho mẹ 1 phiếu tiền mặt trị giá 12,5tr để mua quà cho con, cho con đi du lịch hoặc để lại tích lũy sinh lời làm quỹ học vấn cho con.
3️⃣ Khi con đến những giai đoạn bước ngoặt cuộc đời (du học,xây dựng sự nghiệp, lập gia đình riêng…), con có sẵn nguồn tiết kiệm có thể rút trước hàng trăm triệu để chi tiêu mà vẫn được bảo vệ, đến già (tầm 90 tuổi) có khoảng chục tỷ để cho các cháu, chắt, chút, chít của mình
4️⃣ Con được bảo hiểm trước 10 bệnh lý nghiêm trọng giai đoạn sớm và 45 bệnh lý nghiêm trọng giai đoạn cuối, đặc biệt trước những bệnh thuộc nhóm bệnh lý giới tính, số tiền bảo hiểm lên tới 312 triệu .
CHỈ DUY NHẤT MANULIFE DÀNH QUYỀN LỢI NÀY CHO KHÁCH HÀNG NHÍ MÀ THÔI!!!
5️⃣ Quyền lợi miễn nộp phí: nếu chẳng may mẹ gặp rủi ro cao nhất ( tử vong ) hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn thì công ty sẽ #đóng_phí cho những năm tiếp theo của hợp đồng đến hết 12 năm, con vẫn được bảo vệ và hưởng đầy đủ quyền lợi đến tận năm 99 tuổi .
6️⃣ Trên tất cả những quyền lợi trên, cha mẹ yên tâm cho dù có không còn khả năng để đóng phí bảo hiểm cho con, hay ko may ko còn trên đời để lo lắng cho con, Manulife sẽ thay cha mẹ đóng phí bảo hiểm cho con và bảo vệ con đến hết đời.
Thêm may mắn, bình an và hạnh phúc tới mọi nhà.
Liên hệ ngay để được tư vấn đầy đủ: 0904685315

content_copyCategorized under

About author

No Comments

comment No comments yet

You can be first to leave a comment

Submit an answer

<