Mùi hôi chân khiến bạn mất tự tin toàn tập ?

access_time 4 years ago chat_bubble_outline 0 comments

Mùi hôi chân khiến bạn mất tự tin toàn tập ?

Đừng lo Xịt Khử Mùi Đặc Trị Mồ Hôi Chân Etiaxil Déodorant Anti-Transpirant 48h Pieds được mệnh danh là chuyên gia trong lĩnh vực này sẽ ra tay giúp bạn thoát khỏi cơn ác mộng nặng mùi.

Giá bán: 250k/ lọ

Đây là một sản phẩm cực kỳ tế nhị nhưng lại không thể thiếu của mỗi người nhất là trong thời tiết mùa đông lạnh đi giầy và tất cả ngày như thế này

Etiaxil Déodorant Anti-Transpirant 48h Pieds sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn xóa bỏ mọi mùi hôi khó chịu khi đi giày ở chân, để bạn tự tin hơn, luôn có cảm giác khô thoáng suốt 48h.

Đây được đánh giá là một trong những sản phẩm khử mùi tốt nhất hiện nay tại Pháp. Sản phẩm này là thuốc trị viêm, khử mùi hôi và giúp ngăn ngừa ra mồ hôi chân, không chỉ đơn thuần là sản phẩm khử mùi thông thường như những loại khác đang được bán trên thị trường.

Cảm giác ẩm ướt và mùi hôi khó chịu sẽ tan biến hoàn toàn ngay từ lần đầu tiên sử dụng sản phẩm. Điểm cộng cho sản phẩm là khả năng khử mùi cơ thể đến 48 tiếng đồng hồ cho bạn tha hồ tung tăng.

Mùi hương tươi mát, nhẹ nhàng, có khả năng lưu hương dài lâu, khử mùi hôi, mang lại cho bạn cảm giác tươi mới suốt cả ngày.

Sản phẩm không chứa paraben và cồn nên rất an toàn cho da. Đặc biệt là công thức sản phẩm không gây ố vàng áo hoặc vớ chân nhé!
etiaxil có mấy loại? Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng, công ty đã sản xuất ra 2 loại sản phẩm chính phục vụ nhu cầu lớn là loại khử mùi cho nách và khử mùi hôi chân. Trong mỗi dòng sản phẩm có chia ra nhiều loại hơn. Các bạn tham khảo kỹ hơn thông tin sản phẩm trên website của hãng nhé!

Hướng dẫn sử dụng:

Vào buổi tối, khi đã rửa sạch chân, lau khô và xịt sản phẩm lên chân
Tuần 1 dùng đều đặn mỗi ngày
Tuần 2 dùng 5 lần/ tuần
Tuần 3 dùng 2 – 3 lần/ tuần
Lưu ý:

*Với những ai bị thành bệnh nặng (ra nhiều mồ hôi và mùi) thì trong 2- 3 tuần đầu các bạn dùng đều đặn mỗi ngày/ lần. Mồ hôi + mùi sẽ được kiểm soát hiệu quả.
* Phải sử dụng khi đã rửa sạch và lau khô chân, tránh sử dụng khi đang ướt hoặc đã tiết mồ hôi rồi mới sử dụng, khi ấy nước và mồ hôi viêm sẽ tương tác với thuốc, có khả năng gây ngứa.

content_copyCategorized under

About author

No Comments

comment No comments yet

You can be first to leave a comment

Submit an answer

<