Natural Cover #Tension của #Missha

access_time 4 years ago chat_bubble_outline 11 comments

Natural Cover #Tension của #Missha – #QueenBeautyBar (Hàng có sẵn)
Set 1 hộp tặng kèm một lõi, có màu 21 và 23, giá chỉ #6xx (bằng giá bán ở HQ)
Khái niệm #tension được giới thiệu lần đầu tiên bởi Beautynet (công ty mẹ của #Missha). Tension vẫn là một sản phẩm kem nền với bao bì gần giống cushion, là đứa em song sinh nhưng ra đời trễ tận mấy năm của cushion. Tension có chất kem đậm đặc cover tốt và khả năng dưỡng ẩm cao cùng hệ thống lõi được nâng cấp hoàn toàn khác so với người tiền nhiệm.
Missha đã thực sự tạo ra một sự bùng nổ cho Tension, sản phẩm này được giới thiệu sẽ thừa hưởng những tinh hoa từ người chị và bổ sung nhiều ưu điểm hơn. Từ vỏ hộp giấy cho đến vỏ cushion đều được thiết kế rất tỉ mỉ và cẩn thận. Tông pastel nữ tính ngọt ngào nhưng không hề bánh bèo tí nào.
Kết cấu sản phẩm nhìn bên ngoài không khác gì một hộp cushion bình thường, với nắp đậy, khay đựng cushion và ở cuối cùng là phần chứa kem. Thông thường đối với cushion, sau khi mở ra bạn sẽ thấy được miếng mút thấm hút phấn, khi dùng chỉ cần nhấn miếng bông mút lên phần bông này. Ở tension, bạn sẽ khá ngạc nhiên vì không thấy miếng mút đâu mà thay vào đó là một khay kem phấn đầy cùng với một tấm lưới ngăn. Tấm lưới này có cấu tạo từ vải co giãn nhẹ, được dệt khá dày, là trung gian điểm tiếp xúc giữa miếng puff và khay kem phấn ở dưới.
Giống như những gì nhãn hàng quảng bá, chất kem của tension là dạng kem đặc làm tăng khả năng che phủ vượt bật. Cảm giác chất kem đặc quánh giống đến 80% so với sản phẩm kem dưỡng da. Chất kem rất mịn và dễ tán. Chỉ cần vỗ nhẹ là đã xong bước nền luôn. Đồng thời chất kem lên da cực mướt và không để lại trên da các vệt kem không đều màu như một số loại kem nền khác. Tension lại mang đến cảm giác tươi mát và ẩm mịn trên da nhờ các thành phần dưỡng ẩm tự nhiên. Cảm giác da ẩm mịn trong cả thời gian dài sử dụng, không hề khó chịu mà rất thoải mái
#Natural_Cover_Tension tạo lớp nền cực kỳ mỏng mịn và tự nhiên đến 90%. Đánh lên tiệp vào da rất nhanh và sau đó khoảng 15p thì thậm chí người đối diện cũng sẽ không nhận ra là bạn đang trang điểm nếu chỉ nhìn sơ qua. Khả năng che phủ trung bình, chỉ vừa đủ để che các khuyết điểm nhỏ như thâm mụn, tàn nhan… Điểm đặc biệt đó chính là khả năng dưỡng ẩm của Tension Pact Natural Cover cũng rất khá. Cảm giác lớp nền của bạn luôn mọng được và bóng nhẹ. Tuy nhiên các bạn vẫn nên set thêm một ít phấn phủ không màu ở trên nhé. Khả năng bám màu khá, sau 6 tiếng vẫn không bị xuống tông. Missha Tension Pact Natural Cover thích hợp cho các bạn có làn da đẹp thích kiểu trang điểm tự nhiên, trong veo, ít khuyết điểm và những cô nàng muốn trang điểm nhanh gọn đi làm hàng ngày.
(trích review của Happy Skin)
See Translation

content_copyCategorized under

About author

11 Comments

comment No comments yet

You can be first to leave a comment

Submit an answer

<