Nên chọn đồng phục bếp theo xu hướng nào

access_time 4 years ago chat_bubble_outline 0 comments

 Đối với nhà hàng, khách sạn, việc may đồng phục bếp là điều vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, lựa chọn theo xu hướng nào, thiết kế ra sao còn là điều quan trọng hơn thế bởi đây là một phần “bộ mặt” của nhà hàng, giúp tạo sự tin tưởng cho khách hàng mỗi khi sử dụng dịch vụ. Vậy hãy cùng xem, bạn nên làm gì để có được những bộ trang phục đẹp ngay dưới đây nhé.

Vai trò của đồng phục là điều mà chúng ta không thể bàn cãi. Khi khoác lên mình bộ đồng phục bếp, nhân viên sẽ cảm thấy tự hào hơn về công việc của mình, từ đây sẽ cống hiến hết mình để mang đến hiệu quả công việc cao nhất.

1. Màu nào đang là xu hướng đồng phục bếp hiện nay?

Hiện nay, 2 gam màu cơ bản, được khách hàng lựa chọn nhiều hơn cả thường là trắng hoặc đen. Tuy nhiên, mặc dù đây vốn là lựa chọn phổ biến, thế nhưng điều này còn phụ thuộc lớn vào phong cách mà nhà hàng đã và đang hướng tới. Thế nên, bạn có thể cân nhắc giữa một số màu sắc khác, tùy thuộc vào không gian bài trí trong nhà hàng của bạn.

2. Xu hướng thiết kế

Sau khi tìm được màu sắc phù hợp cho đồng phục bếp, bạn cần lên ý tưởng cho thiết kế để đảm bảo đồng phục vừa đẹp, vừa thu hút được sự quan tâm, chú ý của những khách hàng ghé thăm. Đặc biệt, các phụ kiện như cúc, cổ áo, viền tay áo… cần có sự quan tâm đúng mức hơn cả bạn nhé. Đây chính là cách tạo điểm nhấn rất riêng cho nhà hàng của bạn.

Cuối cùng, để may đồng phục bếp, hãy chọn cho mình một địa chỉ lâu năm và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Đến với đồng phục khánh linh, nhờ sự hỗ trợ của một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao, chắc chắn bạn sẽ sở hữu cho mình những mẫu đồng phục ưng ý.

content_copyCategorized under

About author

No Comments

comment No comments yet

You can be first to leave a comment

Submit an answer

<