[NỐI VÒNG TAY LỚN ]

access_time 4 years ago chat_bubble_outline 9 comments

[NỐI VÒNG TAY LỚN ]
Mình đã chuyển “hàng” cho shipper từ hôm qua, một số chưa có địa chỉ các bạn liên lạc lại sớm hoặc tự qua mình lấy nhé. 162A Hoàng Hoa Thám. Duy nhất có một bố đăng ký quà cho con. Nhưng mình hết mất túi nên bố cháu được “ưu ái” túi tím giống các mẹ nhé :).
Cảm ơn sự nhiệt tình của các bố mẹ hỏi thăm địa chỉ đóng góp từ thiện.
Xin tặng toàn bộ sự ủng hộ của các bố mẹ lần này cho Quỹ Sinh tồn. Mình đã trực tiếp tham gia hoạt động của quỹ do chị Nhung và các tình nguyện viên khác hỗ trợ, đến để thăm nom và chia sẻ những khó khăn của các con tại viện Huyết học Trung ương. Các bạn có thể vào page tìm hiểu thêm hoặc liên hệ trực tiếp chị Nhung để tham gia hoặc đóng góp những chương trình sắp tới!
Hi vọng chúng ta có thể nối vòng tay lớn, tuy không thể thay đổi thế giới nhưng chắc chắn có thể xoa dịu những nỗi đau. Một tay không thể che nổi mặt trời nhưng chắc chắn có thể tìm cách để giảm nhiệt
Mọi đóng góp xin ghi rõ – Tên bạn ( tên facebook) – Vivita Aroma Nối Vòng Tay Lớn
Gửi về: Tài khoản của nhóm: 0011004101038-Ngân hàng Vietcombank-Chi nhánh Chương Dương-Chủ tài khoản: Bùi Thị Hồng Nhung.
Tất cả sự quyên góp ủng hộ của các bạn và các hoạt động của SINH TỒN đều được công khai trên trang https://www.facebook.com/sinhton.page. Mời các bạn ghé thăm để hiểu hơn về cuộc sống của các bệnh nhân!
Tài khoản của nhóm: 0011004101038-Ngân hàng Vietcombank-Chi nhánh Chương Dương-Chủ tài khoản: Bùi Thị Hồng Nhung.
#VivitaAroma,
See Translation

content_copyCategorized under

About author

9 Comments

comment No comments yet

You can be first to leave a comment

Submit an answer

<