Phòng xông hơi gia đình – Bí quyết Spa ngay tại gia

access_time 3 years ago chat_bubble_outline 0 comments
Hàng tháng bạn phải bỏ ra ít nhất 4 lần để tới spa vào mỗi tuần và việc đó khiến bạn cảm thấy đôi khi rất lười nhác. Nhưng vì sức khoẻ và cái đẹp thì bản thân vẫn luôn cố gắng. Thì ngày nay, thấu hiểu được một chút nỗi lo toan của những người phụ nữ thì việc có thể lắp đặt một phòng xông hơi gia đình là điều ngay cận kề trước mắt, không còn xa vời đâu nhé!
 
Và có một hệ thống như vậy trong căn nhà của bạn là điều vô cùng đáng thử khi bạn thúc đẩy được quá trình tái tạo cơ thể của bạn từ sâu bên trong, giúp người thấy khoan khoái, khoẻ mạnh hơn không chỉ mình bản thân bạn mà còn là nguồn động lực thúc đẩy cả gia đình.
 
Từ trước đến nay việc xông hơi gia truyền bằng lá thuốc được vô vàn người áp dụng thì đến bây giờ khi đã có những hệ thống thiết bị bằng máy móc thì việc con người ta có thể xông hơi hàng ngày là điều cực kì dễ dàng, quan trọng là thời gian bạn bỏ ra bao nhiêu phút mỗi ngày cho việc đó.
 
Phụ thuộc vào diện tích của từng căn nhà mà bạn sẽ lắp đặt được hệ thống đó, đương nhiên cũng phải tối thiểu cao trên 2m5 thì có thể sẽ thoải mái rộng rãi. Thông thường người ta dùng gỗ để ngăn cách nhưng đối với nhà ở thì bạn có thể sử dụng vách thông thường để ngăn lại sự tiếp xúc giữa không gian ngoài và không gian xông. Tiếp theo đó, bạn chỉ cần để ý nhiệt độ bên trong phòng cùng điều chỉnh các nút xông hơi tới nhiệt độ mà bạn mong muốn. Nhớ phải kiểm tra đường dây mọi thứ trong gian phòng tắm của bạn trước khi lắp đặt đề phòng trường hợp chập cháy không đáng có.
 
Với thiết kế vô cùng đầy đủ, chuẩn chỉ của một căn phòng xông hơi nhưng vẫn vô cùng nhỏ gọn, hợp lí, mang đầy tính thẩm mỹ cao. Bỏ một chút tinh dầu chanh để hương thơm nhẹ lan toả khắp phòng. Còn nếu bạn muốn lắp đặt công suất lớn cũng có thể liên hệ với Anmes để họ tư vấn cho bạn những loại như vậy. 
 
Nhưng bản thân chúng tôi rất mong rằng quý khách sẽ là người tiết kiệm được phần đa số, tránh những thứ rườm rà không cần thiết và sẽ có lời khuyên cho từng căn phòng khác nhau sẽ hợp với loại máy nào, nên sử dụng ra sao. 
 
Với mong muốn đem lại cho quý khách mọi sự thuận lợi cũng như không gian trong nhà có hệ thống xông hơi hiện đại bậc nhất thì chúng tôi vẫn đang ngày ngày nghiên cứu để đem đến cho mọi bộ phận khách hàng những sự lựa chọn không thể chê trách được bởi sự cẩn thận đến từng chi tiết từ đội ngũ kĩ sư nhạy bén, thông minh, chuyên môn cao.
 
content_copyCategorized under

About author

No Comments

comment No comments yet

You can be first to leave a comment

Submit an answer

<