Sắp vào năm học mới rồi

access_time 4 years ago chat_bubble_outline 12 comments

Sắp vào năm học mới rồi, chọn cặp xách, hay balo cho con đi học đây? Đó là băn khoăn của nhiều bậc phụ huynh, trong đó nhiều người sẵn sàng chi trả 1 khoản lớn tiền để mua cho con chiếc balo tốt, bền, đẹp và lại có lợi cho sức khoẻ và làm cân đối vóc dáng của con.
Balo chống gù lưng của Nhật Bản là một lựa chọn. Hiện tại trên thị trường rất nhiều loại balo gù lưng mang từ Nhật Bản về với các loại giá khác nhau nhưng mình xin khẳng định hàng của Nhật bản rất đắt tiền, khoảng 10 triệu trở lên, nếu có sale hay giảm thì sẽ cho balo đời cũ nó tương đương 6-7 triệu đồng.
Còn lại balo 2-3 triệu đồng đang bán nhiều trên thị trường là hàng của TQ, họ nhái y chang và quan trọng họ có viết rõ xuất xứ “sản xuất tại TQ” nhưng bằng tiếng Nhật nên rất nhiều người nhầm lẫn.
Tiền nào của nấy, hàng TQ rẻ hơn thì chất da cặp xấu hơn, may, dập bằng máy nên nó không có độ tinh tế và tiêu chuẩn để chống gù thì không đo đếm được. Nhưng đối với ai muốn cho con dùng loại balo mà 2-3 năm hỏng là ok rồi thì đó vẫn là lựa chọn đúng.
Balo chống gù Nhật Bản làm bằng da thật, máy dập nhưng may thủ công rất nhiều, các chi tiết nhỏ được đưa vào tinh tế đúng tiêu chuẩn. BẢO HÀNH 6 NĂM. Các con có thể dùng 1 chiếc cặp cho hết bậc tiểu học. Nhưng theo tôi nó cũng khá nặng.
Bài này tôi viết ra không nhằm chê bai sản phẩm nào đó mà chỉ muốn các bậc phụ huynh hiểu rõ khi mua đồ cho con. Phải hiểu được mình bỏ tiền ra là mua được sản phẩm như mình mong muốn không và người bán hàng càng phải biết sản phẩm mình đang bán là từ nước nào. Đừng khăng khăng kiểu “Toàn chữ Nhật đây làm gì có chữ TQ hay made in China đâu”. Mệt lắm!
See Translation

content_copyCategorized under

About author

12 Comments

comment No comments yet

You can be first to leave a comment

Submit an answer

<