Similac – dòng sản phẩm sữa cho sự phát triển toàn diện của bé yêu

access_time 4 years ago chat_bubble_outline 0 comments
Similac là một thương hiệu sữa bột cho trẻ em nổi tiếng đến từ Mỹ. Ra đời từ khá lâu song với sự không ngừng đổi mới và sáng tạo, Similac ngày càng cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng honw, uy tín hơn. Cũng chính điều này đã giúp sữa similac mỹ có được một vị trí vững chắc trên thị trường hiện nay. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về dòng sản phẩm này thông qua bài viết dưới  đây nhé.
Sữa nước Similac Neosure 24Kcal dành cho bé sinh non.
Đây là một trong những sản phẩm của Similac với công thức dạng nước pha sẵn, cung cấp lượng dinh dưỡng đặc biệt lên tới 24kcal/ oz dành riêng cho trẻ sinh non. Đây cũng là sản phẩm được các chuyên gia khuyên mẹ dùng cho con đến  khi trẻ đạt mức cân nặng 3,6 kg. nhờ sự tăng cường hàm lượng AA, DHA và sắt giúp trẻ sinh non tăng cường hệ tiêu hóa, phát triển các tế bào miễn dịch từ đó bắt kịp đà tăng trưởng so với trẻ sinh đủ tháng.
Sữa Similac Neosure cho trẻ sinh non từ  0 – 12 tháng
Similac Neosure là sản phẩm được đặc chế dành riêng cho trẻ nhẹ cân, sinh non từ 0 đến 12 tháng tuổi. Sữa bao gồm chứa hệ dưỡng chất IQ và Immutify Ingredient giúp cung cấp một lượng lớn calo lớn, các loại vitamin và khoáng chất, từ đó giúp hỗ trợ phát triển thị giác và não bộ, tăng cường hệ thống miễn dịch của trẻ, tăng cường sức đề kháng tự nhiên của đường tiêu hóa, giúp cơ thể tạo kháng thể và hỗ trợ sự phát triển các tế bào miễn dịch để từ đó giúp bé bắt kịp đà tăng trưởng.
Sữa Similac Go & Grow NON GMO 680g Cho Bé 1-2 tuổi.
Thuộc dòng sản phẩm cao cấp, với 25 vitamin, khoáng chất thiết yếu cùng GMO Similac Go & Grow NON GMO là sản phẩm dành riêng cho bé có độ tuổi từ 12 đến 24 tháng giúp bé triển trí não, chiều cao và cân nặng một cách toàn diện. Cụ thể đây là dòng sữa được đánh giá trong bảng thành phần có chứa những kháng thể giống trong sữa mẹ giúp tăng sức đề kháng cho bé và ngăn ngừa bệnh tật tốt.
Bên cạnh đó, Similac Go & Grow NON GMO còn được sản xuất dựa trên công thức độc quyền gồm nucleotide, prebiotics, và carotenoids giúp tăng cường hệ thống miễn dịch cho bé, đồng thời xây dựng các kháng thể để đáp ứng với vi trùng có hại đẩy mạnh hoặc thức ăn cho vi khuẩn tốt ở đường tiêu hóa từ đó giúp bảo vệ các tế bào và giữ chúng khỏe mạnh, mang lại cho bé yêu của bạn một cơ thể khỏe mạnh và sự phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí tuệ.
Xem thêm: http://donghothoitrangnu.com/mach-me-bim-sua-3-loai-may-vat-sua-tot-nhat-hien-nay/
 
content_copyCategorized under

About author

No Comments

comment No comments yet

You can be first to leave a comment

Submit an answer

<