Sở dĩ gọi là kem phấn nước bởi đơn giản sau khi thoa kem lên da sau 2 phút bạn sẽ thấy làn da trở nên CĂNG MỌNG và TRẮNG HỒNG như em bé

access_time 3 years ago chat_bubble_outline 0 comments

Sở dĩ gọi là kem phấn nước bởi đơn giản sau khi thoa kem lên da sau 2 phút bạn sẽ thấy làn da trở nên CĂNG MỌNG và TRẮNG HỒNG như em bé.
Như tích hợp thoa phấn – thoa kem – xịt khoáng – dưỡng ẩm một lúc vậy đó .
Nhưng điểm rất hay là khả năng dưỡng chống nắng và làm trắng nhờ tinh chất nhân sâm có trong kem. Chất kem sẽ thẩm thấu vào da tự nhiên. Da sẽ trở lên bóng như em bé, căng do thành phần cân bằng giữ nước cho da và mịn màng tự nhiên.
Với công thức Từ Hàn Quốc, siêu cường quốc của các sản phẩm cho làn da căng bóng ma thuật ảo diệu. Đảm bảo đây là sản phẩm mà đến làn da nhạy cảm nhất cũng phải siêu lòng. Rất dịu nhẹ không gây dị ứng cho da.
Kem dễ thoa – độ ẩm cao và dễ sử dụng.
THÀNH PHẦN:
Chiết xuất đậm đặc từ dịch ốc sên xoá nhăn, nhân sâm vàng, tinh chất nha đam, collagen tươi nguyên liệu Hàn Quốc siêu trẻ hoá và tái tạo da, đó là “mầm sống tinh khiết” cho da.
ƯU ĐIỂM DỄ THẤY NHẤT CỦA KEM :
– KEM NƯỚC: Cảm giác thoa xong da căng bóng nước chứ không khô như CC thường hay các loại cushion vì trong kem còn có tinh chất nhân sâm dưỡng trắng da. Vừa tích hợp MAKE UP – CHỐNG NẮNG – DƯỠNG – CẤP NƯỚC – TÁI TẠO DA 5IN1 đã làm nên điều kì diệu cho siêu phẩm này.
– Dưỡng ẩm – chống nắng tốt và rất tự nhiên.
– CẢM NHẬN VỀ KEM : lúc thoa xong da vẫn căng mọng nước và thấm , tay tán đều xong tán lại không bị bay kem đi.
– Cảm giác trong kem luôn có nước nên da căng bóng mịn mỗi lần thoa.
– Độ che phủ khuyết điểm tốt . Rửa trôi cũng thấy vậy nhé . Vẫn rất căng bóng nước mịn màng.
– Không gây mốc da khi thoa .
CÁCH SỬ DỤNG :
Rửa sạch mặt lau khô sau đó thoa một lớp kem mỏng trước khi ra ngoài hay giao tiếp. Vỗ nhẹ cho kem thấm sâu vào da và massage đều . Dùng thay cho kem make up – chống nắng và kem dưỡng ngày.
Dùng như loại kem dưỡng ban ngày.
BẢO QUẢN :
Nơi khô ráo thoáng mát tránh nhiệt độ cao
GIÁ NIÊM YẾT : 330.000/30gram

content_copyCategorized under

About author

No Comments

comment No comments yet

You can be first to leave a comment

Submit an answer

<