“Son môi có chì” từ lâu đã là vấn đề khiến nhiều tín đồ làm đẹp lo lắng đến mất ăn mất ngủ

access_time 3 years ago chat_bubble_outline 4 comments

“Son môi có chì” từ lâu đã là vấn đề khiến nhiều tín đồ làm đẹp lo lắng đến mất ăn mất ngủ. Có một sự thật xấu xí mà dù không muốn, chúng ta vẫn phải công nhận: chì là một thành phần phổ biến trong son môi. Son môi của đa số các thương hiệu, từ bình dân cho tới cao cấp đều có chứa chì – thường là với hàm lượng rất nhỏ và nằm trong ngưỡng được cho là an toàn.
Tuy nhiên, song song với sự thật phũ phàng đó là một sự thật khác tươi sáng hơn: chì không phải là thành phần bắt buộc trong son môi. Nói cách khác, thỏi son của bạn vẫn có thể có màu đẹp, lên màu chuẩn mà không cần sự có mặt của “kẻ phản diện” kia. Vậy chúng ta tìm những thỏi son như vậy ở đâu? Thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương chính là câu trả lời hoàn hảo
Cần phải nhấn mạnh rằng không cứ mỹ phẩm thiên nhiên là không có chì. Tuy nhiên Linh Hương là thương hiệu thiên nhiên nổi tiếng có sản phẩm son 100% không chì, đảm bảo lành tính mà bạn có thể tin tưởng. Đó là chưa kể chúng còn có không ít màu son đẹp không kém “son có chì” nữa.
Trong thời gian qua, Linh Hương đã nổi lên như một hiện tượng với những cây son thiên nhiên hoàn toàn lành tính nhưng lại sở hữu phẩm chất của son truyền thống: bảng màu thời thượng, son lên màu đậm chuẩn, lâu trôi.
Đó là chưa kể các sản phẩm của hãng còn có thiết kế vô cùng sang xịn, tạo cảm giác đắt tiền, sang chảnh khác hẳn với phần lớn các thương hiệu mỹ phẩm tự nhiên khác. Có thể nói những cây son của Linh Hương mang trong mình những thứ tốt đẹp nhất của cả 2 thế giới.
—–
Đại Lý Dương Mộc Lâm
Tuyển đại lý, cộng tác viên sỉ lẻ toàn quốc
✈️ Ship mọi miền tổ quốc
☎️ 0989038386

content_copyCategorized under

About author

4 Comments

comment No comments yet

You can be first to leave a comment

Submit an answer

<