TÂM THƯ của Xẩm Hà Thành

access_time 4 years ago chat_bubble_outline 15 comments

TÂM THƯ của Xẩm Hà Thành
Vậy là đêm Tinh hoa nhạc Việt với chủ đề Ngãi Mẹ Sinh Thành lần thứ 2 đã khép lại trong sự ấm áp và thành công. Chúng ta đã có một đêm thực sự sống với nghệ thuật, cháy với đam mê và cống hiến cho khán giả. Và đặc biệt ấm áp tình nghệ sĩ.
Nhóm Xẩm Hà Thành xin gửi lời cảm ơn chân thành tới:
Các nghệ sĩ gạo cội: NSND Xuân Hoạch, NSND Thanh Hoài, NSƯT Thanh Ngoan
Các nghệ sĩ, ca sĩ thân thiết với Nhóm: NSƯT Diệu Hương, Quỳnh Hoa, Hiền Anh Sao Mai, Trần Hữu Tuấn, Thanh Cường, nghệ sĩ guitar Lê Quang Trung
Dẫn chuyện: Nguyễn Hữu Chiến Thắng
Nhóm chuyên gia trang điểm: Quách Trí
Đạo diễn: Nguyễn Nhật Giang
Nhóm Âm thanh: Việt Khánh, Quốc Hùng và bác Sơn (Ánh sáng)
Nghệ sĩ nhiếp ảnh: Hoàn Như (ảnh dùng chính thức cho báo chí ạ)
Các nghệ sĩ thành viên của xẩm: Nhạc sĩ Giáng Son, Nguyễn Hải Đăng, Xuân Hải, Văn Phương, Trần Hậu, Phạm Trang, Tuấn Anh, Thanh Hùng, Khánh Chung.
Các nhân viên bán vé, ship vé… bất đắc dĩ trong group “Team Phe Vé Xẩm Ngãi Mẹ Sinh Thành”: Đỗ Huyền, Đào Gia Long, Dũ Cát, Phan Thúy Thảo, Minh Quốc,Thanh Cường, Nguyễn Thanh Sơn và các thành viên ekip thực hiện chính.
Các bạn cộng tác viên bán vé, ship vé, phát tờ rơi và bộ phận hậu đài trong chương trình Tâm Hồn Làng Việt.
Ban Quản lý Rạp Hồng Hà.
Các báo, đài phát thanh, truyền hình trung ương, TPHCM và Hà Nội cùng các nhà báo đã yêu quý và ủng hộ hoạt động của nhóm.
Đặc biệt, với tất cả trái tim, Xẩm Hà Thành cùng các nghệ sĩ tham gia chương trình xin gửi ngàn lời cám ơn tới hơn 350 quý khán giả đã yêu quý, sẻ chia và tới tham dự đêm nghệ thuật Ngãi Mẹ Sinh Thành 2.
Sự ủng hộ của quý khán giả là động lực lớn nhất để nhóm thêm tình yêu, gắn bó và cống hiến cho nghệ thuật truyền thống dân tộc.
Nhóm sẽ sớm có những dự án mới dành tặng khán giả. Rất mọng lại tiếp tục được gặp quý vị trong chương trình Xẩm Xuân 18 sẽ diễn ra vào tháng 1/2018.
Trân trọng!
Những người thực hiện:
Mai Tuyết Hoa – Nguyễn Quang Long – Lương Ái Vân – Trần Minh Tiến – Phạm Đình Dũng

Ảnh: Đào Đức

content_copyCategorized under

About author

15 Comments

comment No comments yet

You can be first to leave a comment

Submit an answer

<