TAY ĐÂU

TAY ĐÂU

access_time 4 years ago chat_bubble_outline 0 comments

1  
TAY ĐÂU, TAY ĐÂU !
Rửa tay thường xuyên để tránh những bệnh tật cho cơ thể, bởi vì trong quá trình hoạt động cả ngày, bạn sẽ thường xuyên va chạm vào mọi người, bề mặt, điều này khiến tích luỹ nhiều vi khuẩn trên tay , sau đó bạn có thể lây nhiễm bệnh tật cho chính bản thân mình hay chuyển giao và lây lan các vi khuẩn, vi rút cho người xung quanh.
THÁNG 06 NÀY HÃY NHANH TAY CẢ NHÀ ƠI
Essense & Co. Neroli & Jasmine Liquid Hand Soap
Nước rửa tay với hương thơm thơm tinh tế, tươi tắn của hoa cam và hoa nhài, giúp nhẹ nhàng làm sạch, cung cấp độ ẩm cho đôi tay. Giàu thành phần dưỡng ẩm và thích hợp sử dụng hằng ngày.
Dung tích: 300ml
Code: 32827
Cách sử dụng: Lấy một một lượng sản phẩm ra lòng bàn tay, sau đó nhẹ nhàng tạo bọt và mát-xa cho tay. Chú ý làm sạch đầu ngón tay để loại bỏ mọi bụi bẩn còn sót lại. Sau đó, rửa sạch với nước.
Essense & Co. Neroli & Jasmine Hand & Body Lotion
Sữa dưỡng thể và da tay với hương thơm tươi tắn của hoa cam và hoa nhài, giúp cung cấp độ ẩm cho làn da mềm mại, mịn màng. Thích hợp sử dụng hằng ngày.
Dung tích: 300ml
Code: 32828
Cách sử dụng: Lấy một lượng sản phẩm vừa đủ và thoa đều lên cơ thể, đặc biệt là những vùng da khô như đầu gối hoặc khủy tay. Nên sử dụng ngay sau khi tắm, khi da vừa được lau khô và còn đang ẩm để sản phẩm được hấp thu tốt nhất.
See Translation

content_copyCategorized under

About author

No Comments

comment No comments yet

You can be first to leave a comment

Submit an answer

<