Tìm hiểu về quạt hướng trục gián tiếp và trực tiếp cánh cố định

access_time 3 years ago chat_bubble_outline 0 comments
 
Quạt hướng trục gián tiếp có lưu lượng gió tạo ra vô cùng ớn, không khí được dẫn nối tiếp theo mô tơ nằm bên ngoài và chuyển độn gián tiếp hoặc trực tiếp chính vì thế người dùng dẽ thuận tiện tỏng việc sử dụng, bảo dưỡng, vệ sinh máy, đặc biệt là khi cần thiết có thể tăng hoặc giảm áp suát và lưu lượng khi cần thiết. 
Đặc điểm: 
Quạt hướng trục trực tiếp có cánh: Đây là dòng quạt được thiết kế có mặt bích V ở 2 đầu vào và ra rất tiện dụng trong việc kết nối ống mềm (simili chống rung) trong các hệ thống có lắp đặt ống gió.
Loại quạt này được sử dụng trong những hệ thống ống gió tại các công trình dân dụng cũng như  trong công nghiệp với mục đích khác nhau như: thông gió hành lang, hút khí nóng nhà bếp, hút khói tầng hầm, phòng kỹ thuật, phòng máy phát điện, cung cấp gió tươi….Tùy theo từng vị trí lắp đặt mà quạt được thiết kế 2 dạng là dạng đặt sàn và dạng treo. Vì cánh quạt lắp trực tiếp vào trục của mô tơ nên việc bảo trì và vệ sinh rất dễ dàng.Kích thước đường kính cánh quạt từ 240 mm đến 590 mm, được chế tạo từ nguyên liệu là hợp kim nhôm kiên cố nên mang lại độ bền cao và được cân bằng động hoàn chỉnh. Quạt hướng trục gián tiếp có cánh cố định được sử dụng nhiều trong các buồng phun sơn, để hút khói bếp, thông gió hành lang hoặc là làm việc tại những môi trường khắc nghiệt như hút khí nóng, có tính ăn mòn cao, độc hại….
Quạt hướng trục gián tiếp có cánh cố định: Quạt hướng trục gián tiếp cánh cố định được ứng dụng nhiều tại các buồng phun sơn, thông gió hành lang, hút khói bếp, sử dụng trong môi trường khắc nghiệt như hút khí nóng, có sự ăn mòn, độc hại cao…. Cánh quạt truyền động được thông qua bộ truyền đai. Loại quạt này có đường kính cánh quạt từ 240 mm ~ 590 mm. Độ bền của động cơ được nâng cao do không phải tiếp xúc trực tiếp với dòng khí. Số vòng quay quay của cánh quạt có thể thay đổi thông qua việc thay đổi kích thước của puly ở đầu động cơ và gối đỡ. Dây đai được đặt trong hộp kín giúp bảo vệ  và đảm bảo cho người sử dụng, có thể tháo lắp được khi bảo dưỡng hoặc, sửa chữa. Quạt hướng trục trực tiếp này được sử dụng ở các hệ thống ống gió trong các công trình dân dụng và  trong công nghiệp nhằm mục đích khác nhau như: thông gió hành lang, hút khói tầng hầm, cung cấp gió tươi, hút khí nóng nhà bếp, phòng máy phát điện, phòng kỹ thuật ….
xem bài viết trước: http://mayxaysinhtodanang.com/dac-trung-cua-quat-huong-truc/
content_copyCategorized under

About author

No Comments

comment No comments yet

You can be first to leave a comment

Submit an answer

<