Tờ khai hải quan nhập khẩu Tân Cả Lợi – nhanh, gọn, hiệu quả

access_time 3 years ago chat_bubble_outline 0 comments
Đối với một doanh nghiệp muốn nhập khẩu hàng hóa ngoài việc phải thông quan hải quan, khai thuê hải quan thì chủ doanh nghiệp ấy muốn đảm bảo an toàn và đầy đủ thủ tục còn phải tiến hành làm tờ khai hải quan nhập khẩu.
 
Tờ khai hải quan nhập khẩu là một trong những bước quan trọng cần thiết phải có trong quá trình nhập khẩu hàng hóa từ các nước khác vào nước ta. Chính xác, việc làm tờ hải quan nhập khẩu là khách hàng sẽ kê khai chi tiết, chính xác về số lượng, mô hình của hàng hóa được nhập vào.
 
Tân Cả Lợi (TCL) là một công ty vận chuyển hàng hóa xuyên quốc tế có thương hiệu ở nhiều nước trên thế giới. Để có thể khai thuê hải quan hàng hóa của mình, chủ doanh nghiệp cũng cần phải tiến hành làm tờ khai hải quan nhập khẩu.
 
Tờ khai hải quan nhập khẩu là một mẫu cho sẵn, trong đó yêu cầu khách hàng khi khai phải khai đúng, chuẩn theo những gì mà tờ khai yêu cầu. Điều này nhằm giúp công ty vận chuyển nắm rõ được tình hình, trạng thái hàng hóa sẽ được nhập vào cho doanh nghiệp có nhu cầu nhận trước đó đã đăng ký. Thuận tiện cho việc kiểm kê, quản lý hàng, trao hàng cho khách hàng đúng như những gì trình bày trong đó, giảm thiểu đáng kể sự nhầm lẫn khi nhập hàng cho doanh nghiệp.
 
Cấu trúc mỗi tờ khai hải quan nhập khẩu gồm tờ khai hải quan nhập khẩu và phụ lục tờ khai hải quan nhập khẩu. Khi khách hàng có nhu cầu muốn tìm hiểu, chỉ cần tìm theo địa chỉ website của công ty TCL ngay lập tức sẽ được giải đáp thắc mắc thông qua những mẫu đơn cụ thể đã được công ty đăng tải trên đó một cách chi tiết. Đồng thời, mọi thông tin về số thuế, thời gian nộp thuế cũng được quy định rõ qua tờ khai hải quan nhập khẩu.
 
Đối với việc làm tờ khai hải quan nhập khẩu tại TCL, công ty chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và xử lý nhanh chóng đối với những trường hợp gặp rủi ro mất tờ khai. Nắm bắt được sự quan trọng trong việc nhập hàng hóa, TCL luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất, nhanh nhất có thể để giúp cho khách hàng nhanh chóng hoàn thành lại tờ khai để thuận tiện cho những công việc tiếp theo.
 
Như vậy, ta có thể thấy việc làm tờ khai hải quan nhập khẩu vô cùng quan trọng và cần thiết. Đặc biệt, với TCL thì tờ khai luôn được chú trọng, vậy nên doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm đến với TCL để tiến hành nhập khẩu thông qua tờ khai để tránh được nhiều rủi ro nhất có thể.
 
Xem thêm: https://tclfreight.com.vn/vi/dich-vu/van-tai-duong-bien/ 
Xem thêm bài viết trước: http://tingiaothonghangngay.com/bang-gia-dich-vu-khai-thue-hai-quan-tan-ca-loi-phu-hop-trong-tung-muc-gia/
 
content_copyCategorized under

About author

No Comments

comment No comments yet

You can be first to leave a comment

Submit an answer

<