TÙY DUYÊN

access_time 4 years ago chat_bubble_outline 0 comments

TÙY DUYÊN
Một số bạn hỏi tôi, tham gia chương trình này, chương trình kia thì có tham gia được với DĨA CƠM TRÊN TƯỜNG không?
Tôi xin nói rõ thế này: DĨA CƠM TRÊN TƯỜNG là chương trình thiện nguyện, cung cấp cơm cho bệnh nhân nghèo trong các bệnh viện. DĨA CƠM TRÊN TƯỜNG tổ chức nhiều hình thức quyên góp, chủ trương hoàn toàn minh bạch, sử dụng toàn bộ tiền quyên góp cho bệnh nhân nghèo, tất cả các chi phí hoạt động đều do các thành viên bỏ ra.
Tất cả những ai chấp nhận tôn chỉ, mục đích và các qui định về cách thức hoạt động của DĨA CƠM TRÊN TƯỜNG đều được welcome.
DĨA CƠM TRÊN TƯỜNG luôn giang tay đón nhận mọi tấm lòng mà không kèm theo điều kiện nào cả. DĨA CƠM TRÊN TƯỜNG không bao giờ yêu cầu thành viên của mình phải tham gia, hay không được tham gia bất cứ một chương trình từ thiện nào khác.
Chúng tôi cũng không mong muốn tranh đoạt với bất cứ ai, với bất cứ chương trình nào. Chúng tôi cũng không làm gì để ảnh hưởng đến bất cứ chương trình thiện nguyện nào khác. Chúng tôi quan niệm: Hữu xạ tự nhiên hương. Mình cứ việc làm đúng, làm tốt, làm bằng cái tâm, rồi mọi người sẽ cảm nhận được mà ủng hộ, không cần phải tranh giành, ganh đua.
Một số bạn khác có ý lo lắng, rằng chúng tôi sẽ có ý kiến gì đó với chương trình nào đó. Tôi xin nói rõ thế này:
Hiện nay, cả 5 thành viên Ban Tổ chức DĨA CƠM TRÊN TƯỜNG đều có bussiness riêng, đa số có nhiều hơn 1 job, và rất bận rộn với những bussiness của mình. Tất cả chúng tôi đều tham gia công tác xã hội ở những mảng khác ngoài DĨA CƠM TRÊN TƯỜNG. Nên chúng tôi rất bận rộn, không có thời gian để làm những việc không cần thiết.
Quan tâm hiện nay của chúng tôi là phát triển DĨA CƠM TRÊN TƯỜNG dưới những hình thức mới, với mục tiêu giúp được cho nhiều bệnh nhân nghèo hơn. Chúng tôi cũng mong muốn sẽ còn giúp được những bệnh nhân nghèo nhiều hơn là những dĩa cơm.
Chính vì vậy mà DĨA CƠM TRÊN TƯỜNG được chia ra làm 8 nhóm hoạt động, dưới sự điều khiển của 8 Ban Điều hành khác nhau. Hiện nay, các thành viên Ban Tổ chức đang lần lượt thành lập và đưa vào hoạt động từng ban Điều hành.
Ngoài chuyện đó, chúng tôi không quan tâm đến việc những người khác làm gì và làm như thế nào, miễn là việc của họ không gây hại cho xã hội, không gây hại cho gia đình chúng tôi, không gây hại cho cá nhân chúng tôi, và không gây hại cho DĨA CƠM TRÊN TƯỜNG.

content_copyCategorized under

About author

No Comments

comment No comments yet

You can be first to leave a comment

Submit an answer

<