Ứng dụng thực tế của quạt công nghiệp hướng trục

access_time 3 years ago chat_bubble_outline 0 comments
 
Việc xây nhà xưởng, các khu công nghiệp, công trình tầng hầm, ngầm đã khó nhưng làm thế nào để có thể thiết kế hệ thống thông gió, trao đổi không khí một cách tối ưu nhất lại không phải việc đơn giản. Sự ra đời của quạt công nghiệp đã giải tỏa hoàn toàn những vướng mắc này. Với những tính năng ưu việt mà dòng sản phẩm này mang lại thì nó đang ngày càng khẳng định được vai trò và vị thế trong lòng người dùng và có vai trò quan trọng đối với sự phát triển của các ngnahf công nghiệp, an toàn lao động công nghiệp. Quạt công nghiệp có khá nhiều loại: quạt thông gió công nghiệp quạt ly tâm, và quạt hướng trục… ở mỗi loại quạt sẽ có một đặc tính chuyên biệt khác nhau ứng dụng trên từng môi trường khác nhau. Ở bài viết này chúng ta đi tìm hiểm cụ thể hơn về những ứng dụng thực tế của quạt công nghiệp hướng trục công nghiệp.
Quạt hướng trục là một trong số những dòng quạt công nghiệp được sử dụng trong tất cả các nhu cầu thông gió, giảm nhiệt, trao đổi không khí như: Nhà xưởng công nghiệp dệt may, da giầy, cơ khí, chế biến nông sản, nhà thi đấu thể thao, phòng học, bệnh viện, nhà triển lãm, nhà ăn tập thể, nhà hàng, thông gió cho các trang trại chăn nuôi gia cầm, nhà trồng hoa, đặt biệt hiệu quả cao nếu dùng với tấm trao đổi nhiệt tuần hoàn nước. Quạt hướng trục công nghiệp là dòng sản phẩm thông gió được sử dụng phổ biến, linh động trong hầu hết các công trình nhắm vận chuyển nguồn không khí, làm mát, tản nhiệt, hút hơn ẩm, hút khí độc, lưu thông nguồn không khí trong tầm hầm, nhà xưởng, nhà kính …. Là một trong số những sản phẩm có độ hot cực lớn trong ngành công nghiệp, quạt hướng trục luôn đứng đầu về lượt tìm kiếm và sử dụng, tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt bạn không nên sử dụng loại quạt này.
Đa phần quạt công nghiệp được lắp vào ống dẫn khí vì áp suất của quạt thấp, nếu tăng tốc độ của quạt để tăng áp suất để tăng áp suất thì sẽ gây tiếng ồn ảnh hương rđến quá trình làm việc. Chính vì thế, nếu muốn sử dụng quạt hướng trục trong trường hợp này thì đồng thời bạn phải sử dụng thêm các thiết bị giảm âm thanh.  
Vai trò và sự cần thiết của quạt hướng trục trong đời sống là vấn đề không phải ai cũng biết, tuy nhiên một điều quan trọng không kém chính là lựa chọn nhà phân phối để tránh tình trạng mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. 
Hy vọng những chia sẻ trên sẽ hữu ích khi doanh nghiệp bạn có nhu cầu mua sản phẩm quạt hướng trục công nghiệp.
 
xem bài viết trước: http://doquynhtrang.com/dac-diem-ung-dung-cua-quat-huong-truc-cong-suat-lon/
 
 
 
 
content_copyCategorized under

About author

No Comments

comment No comments yet

You can be first to leave a comment

Submit an answer

<