#Việc

access_time 4 years ago chat_bubble_outline 0 comments

#Việc_trang_điểm_khi_dùng_thuốc
Rất nhiều bạn đã hỏi mình là khi dùng thuốc vậy những ngày có tiệc thì có được trang điểm hay không? Mình chia sẻ một ít dưới này nhé.
Việc trang điểm- make up là hoàn toàn không thể khi sử dụng thuốc, bởi nó sẽ làm loãng thuốc và da chúng ta hấp thụ không đầy đủ sẽ lâu tác dụng hơn. Có thể bị ửng đỏ nhẹ nếu trang điểm và thoa thuốc song song hoặc cách buổi, vậy nên cách tốt nhất và khiến làn da nhanh được tái tạo là thoa thuốc hằng ngày, hạn chế hết mức việc trang điểm kể cả việc đắp mặt.
Nhưng không phải ai cũng không vướng bận chuyện ngoài, việc cần phải đi gặp khách hàng, gặp đối tác, đi làm và việc trò chuyện. Vậy làm sao có thể makeup được mà da vẫn tái tạo được, và làm sao makeup xong khi dùng thuốc lại da không ửng đỏ?
Đó là trước khi có việc cần make up nên ngưng dùng thuốc tầm 2-3 ngày, đến ngày make up thì vẫn bb cream và kem phấn bình thường, sau đó tẩy trang kỹ và ngưng thêm 1 ngày. Sang ngày hôm sau dùng lại thuốc và tuyệt đối không được dùng dày thuốc, nên dùng mỏng nhẹ, vài ngày sau dùng như mọi ngày bình thường.
Đương nhiên đó là cách chữa cháy hữu hiệu nhất nhưng khi tái tạo da hạn chế việc trang điểm để da luôn thông thoáng và tái tạo nhanh nhất có thể nhé!
Mọi biểu hiện về da cứ nhắn tin trực tiếp mình tư vấn cặn kẽ hơn.

content_copyCategorized under

About author

No Comments

comment No comments yet

You can be first to leave a comment

Submit an answer

<