Xe nâng tay hoạt động như thế nào

access_time 4 years ago chat_bubble_outline 0 comments

 Trên thị trường các trang thiết bị máy móc hỗ trợ công nghiệp hiện nay, có rất nhiều thiết bị công nghệ tiện dụng hỗ trợ hoàn toàn các công việc nặng nhọc. Ví dụ như máy móc thiết bị hỗ trợ việc nâng, hạ, bốc xếp hàng hóa. Đây thực sự là một sự trợ giúp công nghệ tuyệt vời. Nó làm giảm sức người, sức của, tiết kiệm cho doanh nghiệp nhiều tỷ đô la hàng năm. Trong số các trang thiết bị công nghệ máy móc này, dòng xe nâng hạ là được sử dụng nhiều nhất.

Hãy thử tưởng tượng cách đây vài chục năm, người ta vẫn phải dùng đến hai bàn tay và đôi vai để bốc xếp hàng nghìn tấn hàng hóa. Thời gian chậm chạp. Di chứng để lại cho những người lao động chân chính đó là ảnh hưởng đến phần xương khớp, đặc biệt là phần xương cột sống. Giờ đây, với thiết bị xe nâng hạ, người lao động hoàn toàn có thể chủ động làm việc mà không hề tốn kém sức lao động như trước nữa. Đặc biệt rằng giờ đây người lao động không còn bị các di chứng về nghề nghiệp được nữa.
Hiện nay có dòng xe nâng tay và xe nâng điện với  nhiều kiểu dáng, kích thước, trọng tải khác nhau. Dòng xe nâng tay thì có nhiều tải trọng và được sử dụng phổ biến nhất phải là dòng xe nâng tay tải trọng 2, 5 tấn. Dòng xe này rất được các doanh nghiệp vừa và nhỏ ưa chuộng. Bởi lẽ nó không chiếm quá nhiều diện tích. Kích thước của dòng xe 2,5 tấn này rất khiêm tốn, cực kỳ nhỏ gọn. Việc tiết kiệm được diện tích không gian sẽ khiến chủ doanh nghiệp kiếm được nhiều lợi nhuận hơn từ bến bãi. Hơn nữa dòng xe này hoạt động vô cùng nhẹ, và rất an toàn. Qua đó doanh nghiệp lại một lần nữa tiết kiệm được thời gian và công sức đào tạo nhân viên mới sử dụng máy móc xe nâng. Tay cầm của dạng xe này được đúc vô cùng chắc chắn, hoàn toàn tiện lợi và chắc khỏe, có 3 vị trí đặt tay để điều khiển hệ thống thủy lực, rất dễ dàng để phân biệt. Bánh xe Polyurethane bọc nhôm 2 đầu. Dòng xe được sơn màu đỏ cam thân thiện với môi trường và rất bền màu. Màu sắc này cũng mang tính nổi bật, dễ dàng nhận diện giữa một kho hàng rộng lớn. Điều đặc biệt khiến rất nhiều doanh nghiệp yêu thích dòng xe nâng 2,5 tấn bằng tay này chính là giá thành của nó. Dù là dòng xe cũ hay dòng xe mới thì giá vẫn rất thu hút nhiều người mua bán. Với mức chi phí này phù hợp cho vấn đề tài chính chi thu của doanh nghiệp.
 
Xem thêm: https://xenangtrungquoc.vn/
 
content_copyCategorized under

About author

No Comments

comment No comments yet

You can be first to leave a comment

Submit an answer

<